Bamboo Airways của ai làm chủ?

Hãng hàng không Bamboo Airways do Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC (công ty mẹ của Bamboo Airways). Ông Trịnh Văn Quyết sinh năm 1975, quê ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện đang là chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn FLC Group bao gồm 9 công ty thành viên bao gồm cả Bamboo.

Chỉ mới ở ngưỡng 40 tuổi nhưng ông Quyết được biết đến là người thành công trong kinh doanh, sỡ hữu lượng khối tài sản kếch xù, hiện đang là tỷ phú thứ hai tại Việt Nam.

Một số thông tin thêm về hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways của ai điều hành trực tiếp? CEO của Bamboo Airways là ông Đặng Tất Thắng.

+ Bamboo Airways thực hiện các chuyến bay đầu tiên từ từ ngày 16 tháng 1 năm 2019.

+ Bamboo Airways khi bắt đầu sẽ thực hiện các chặng bay nội địa kết với các địa phương có các khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn FLC và các tuyến nội địa khác.

+ Chủ trương tăng vốn điều lệ từ 700 tỉ lệ 1300 tỉ đồng đều là số vốn tăng thêm từ chủ sở hữu tập đoàn FLC

+ Bamboo Airways hiện đang kinh doanh theo mô hình hàng không hybrid

+ Hãng Bamboo Airways sẽ bắt đầu hoạt động bằng việc thuê máy bay của bên thứ 3 trước khi nhận máy bay đặt mua từ Airbus. Theo thông tin cho biết Hãng đã ký hợp đồng đăng ký mua 24 chiếc tàu bay Airbus A321neos.

Các chuyến bay Bamboo Airways khai thác

Hãng hàng không này đã thực hiện hơn 1.000 chuyến bay sau gần hai tháng chính thức cất cánh. Hiện nay Bamboo Airways khai thác 17 đường bay nội địa. Bamboo Airways sẽ mở các chuyến bay đến các địa điểm được ít các hãng hàng không khai thác như Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng,. và các hành trình bay quốc tế đến Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc từ tháng 4 và 5.

Liên hệ đạt vé tại Đại lý Việt Mỹ giá vé rẻ nhất thông qua:

  • Đăng ký vé online trên trang www.phongvemaybayvietmy.com.
  • Đặt vé qua điện thoại: 0908 957 888 – 0917 999 035.
  • Mua vé trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

XEM THÊM>>>