Bamboo Airways mở chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn

Bamboo Airways mở chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn
Bamboo Airways mở chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn

Mới đây hãng hàng không Bamboo Airways thông tin cho biết đã mở chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn nhằm phục vụ cho những chuyến đi, du lịch, công tác… với giá vé khuyến mãi hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết thông tin hành trình bay này quý hành khách có thể liên hệ 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc theo dõi một số thông tin dưới đây.

Bamboo Airways mở chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn – Đại lý Việt Mỹ

Hãng hàng không Bamboo Airways với những chiếc tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung năng động cùng với đội bay chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay thoải mái và tốt nhất. Kể từ khi khai thác các đường bay từ Hà Nội Bamboo Airways đã được người dân đón chào và tin tưởng, hiện nay với đường bay mới Sài Gòn Vân Đồn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay đẹp nhất.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý cấp 1 của Bamboo Airways tại TP.HCM, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý hành khách những chuyến bay cùng giá vé tốt nhất, thời gian bay linh hoạt sẽ giúp quý hành khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn

Chặng Bay Sài Gòn – Vân Đồn
Từ Đến Tần suất bay Giá vé
SNG VDO Thứ 3,5,7,CN Chỉ từ 399.000 VND
VDO SNG Chỉ từ 399.000 VND

Lưu ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Vân Đồn

Mua vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ giờ đã trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của nhân viên cùng hệ thống book vé hiện đại quý hành khách chỉ cần chuẩn bị:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin sân bay, sân bay đến.
  • Tình trạng Visa, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiêu kg).
  • Mục đích chuyến đi.

Sau khi chuẩn bị xong hết mọi thông tin cần thiết quý khách chỉ cần liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, hotline 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến trực tiếp Văn phòng vé tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm thường xuyên tại trang web phongvemaybayvietmy.com để nhận được nhiều tin tức vé máy bay hơn

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ