Cebu Pacific Airlines bay đến Manila chỉ từ 75 USD

vé máy bay đi Manila

Nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ từ hãng Cebu Pacific Airlines trong dịp lễ hội cuối năm này, hãng hàng không giá rẻ Philippines, Cebu Pacific Airlines mở bán vé máy bay giá rẻ đến Manila chỉ vài ngày trong cuối tháng 10 này thôi, vé máy bay Từ TPHCM đến Manila chỉ từ 75 USD và vé máy bay từ Hà Nội đến Manila cũng chỉ từ 79 USD.

Hành khách nào chưa mua được vé máy bay đi Manila hay chưa biết lựa chọn hãng hàng không giá rẻ nào bay đến Manila (thủ đô Philippines) thì đừng ngại gọi ngay cho phòng vé máy bay Việt Mỹ, chuyên canh me săn vé máy bay giá rẻ các hành trình bay quốc tế đặt biệt là hành trình bay đến Manila hãng Cebu Pacific. Hãy gọi ngay cho đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ qua số 0908 220 888.

hotline vé máy bay

Chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ đi Philippines, đến Manila hãng Cebu Pacific diễn ra từ hôm nay đến 31/10, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 15/11/2016 đến 31/03/2017. Một khoản thời gian dài được áp dụng cho quý khách tha hồ lựa chọn đặt vé.

  • Vé máy bay đi Manila từ TP.HCM giá từ 75 USD
  • Vé máy bay đi Manila từ Hà Nội giá từ 79 USD

Giá vé chưa bao gồm thuế phí nhưng quý khách cũng đừng lo vì thuế phí quốc tế hãng Cebu Pacific Airlines cũng thuộc hàng khá là rẻ, phù hợp với mọi loại khách hàng khác nhau.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ