Đặt vé máy bay đi Singapore có cần visa không

Đặt vé máy bay đi Singapore có cần visa không

Đặt vé máy bay đi Singapore có cần visa không

Singapore quốc đảo xinh đẹp là nơi được mọi người lựa chọn đi du lịch ngày một tăng trong những năm gần đây. Với những kiến trúc độc đáo, những khu chợ nổi tiếng với những sản phẩm độc nhất vô nhị cùng với tất cả mặt hàng từ cá nhân, gia dụng, thời trang đến đồ cổ, điện tử đều được bán tại đây và giá cả rẻ hơn nhiều. Ngoài ra với những công viên, những khu triển lãm, công viên giải trí cùng với những lễ hội đặc sắc đã thu hút hàng triệu lượt du khách về đây.

Bạn muốn mua vé máy bay đi Singapore những không biết du lịch Singapore có cần visa không ?

Để giải đáp thắc mắc đặt vé máy bay đi SIngapore có cần visa không bạn hãy xem phần bên dưới đây với những yêu cầu cũng như các trường hợp không được nhập cảnh tại Singapore.

Đặt vé máy bay đi Singapore có cần visa không ?

Theo Hiệp định miễn visa (thị thực) nhập cảnh cho công dân 2 nước Việt Nam – Singapore có hiệu lực từ ngày 10/11/2003: với các điều kiện sau:

1. Hộ chiều.

Cũng như quy định chung của các nước du lịch khác trên thế giới, công dân Việt Nam muốn nhập cảnh Singapore phải xuất trình hộ chiếu có giá trị tối thiểu 6 tháng.

2. Vé máy bay.

Đối với vé máy bay đi Singapore du khách phải có vé loại khứ hồi hoặc điểm chuyển tiếp nước thứ 3 để xác nhận lịch trình của du khách khi đến Singapore và thời gian lưu trú.

3. Chổ lưu trú

Muốn đến Singapore du khách bắt buột phải có giấy chứng nhận đặt chỗ khách sạn hoặc thư mời công tác, thư mời sang thăm người thân để cơ quan biết vị trí và xác nhận.

4. Tiền mặt và thẻ tín dụng.

Hầu như các nước đều có quy định riêng về số ngoại tệ được phép mang đi, tại Singapore bạn hãy làm thủ tục trình báo về số tiền mình mang theo nếu không thì theo quy định bạn chỉ được mang 2000 dollas singapore.

Tuy nhiên bạn nên mang theo thể tín dụng để tiện lợi và thanh toán dễ dàng hơn.

5. Trang phục và hành lý.

Singapore là quốc gia văn minh và là đất nước sạch nhất thế giới nên việc ăn mặc cũng bị kiểm soát, bạn phải mang theo những trang phục trang nhã, lịch sự khi đến khai và làm giấy tờ xuất nhập cảnh.

Đặc biệt đối với hành lý bạn cần lưu ý một số vật dung không được mang theo hay quá nhiều như: kẹo cao su, thuốc, vũ khí, ma tuý, trứng động vật, da thú, lông thú, rượu và thuốc lá.

Nếu bạn còn những thăcs mắc khác về việc mua vé máy bay đi Singapore hãy liên hệ với chúng tối Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ với trụ sở nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM bạn có thể liên hệ thông qua website: phongvemaybayvietmy.com hoặc gọi điện đến các đầu số Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ