Đặt vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Úc đặt hãng hàng không nào là tốt nhất ? Mua vé máy bay đi Úc từ Việt Nam như thế nào ? Đặt vé máy bay đi úc Vietnam Airlines giá bao nhiêu ? Bay từ Việt Nam qua Úc mất bao lâu ?…Để trả lời cho những vấn đề trên quý khách hay tham khảo một số thông tin dưới đây để đặt vé máy bay đi Úc một cách dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines giá rẻ uy tín

Trong các nước nổi tiến trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản đều là những nước mà người dân Việt Nam thường xuyên đi du lịch, công tác hay du học. Và một trong số đó có nước Úc với khí hậu gần giống với khi hậu tại Việt Nam tạo môi trường thuận lợi cho việc sinh sống và làm quen, đặc biệt với nhiều ưu đãi từ nước Úc dành cho du khách, du học sinh đã giúp việc xuất cảnh trở nên dễ dàng hơn.

Vé máy bay đi Úc tại Niệt Nam được các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước mở bán với giá vé hấp dẫn như Vietnam Airlines, Jetstar, Air Asia, Qantas…

Tại đây Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ xin giới thiệu đôi nét về hãng hàng không Vietnam Airlines bán vé máy bay đi Úc giá rẻ đến với mọi người.

Thông tin giá đặt vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thời gian bay
HCM Melbourne 10,804,000 VND 8 tiếng 25 phút
HCM  Sydney 10,804,000 VND  8 tiếng 35 phút
Hà Nội Melbourne 10,804,000 VND 13 tiếng 55 phút
Hà Nội Sydney 10,804,000 VND 14 tiếng 20 phút

Thông tin hành lý Vietnam Airlines

Hành Lý Xách Tay

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm  hay 22’’ x 11‘’ x 9’’)

Lưu ý:

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý của Quý khách sẽ được yêu cầu ký gửi.

 

Hành Lý Kí Gửi    

<
Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm.Lưu ý:Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.

 

Hành Lý Miễn Cước

HẠNG GHẾ HÀNH LÝ
Hạng thương gia / Phổ thông đặc biệt 
Hạng phổ thông

Tiêu chuẩn hành lý miễn cước ít nhất như sau:

  • Hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt : 30 kg hành lý ký gửi + 02 kiện hành lý xách tay
  • Hạng Phổ thông : 20 kg hành lý ký gửi + 01 kiện hành lý xách tay

Lưu ý:

  • Hành lý miễn cước áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.
  • Hành trình từ/đến châu Mỹ: 1 kiện tối đa 23kg với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45 in) và một xe đẩy gấp lại được.
  • Hành trình khác: tối đa 10kg và một xe đẩy gấp lại được.
  • Trong một số trường hợp, tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé có thể khác với tiêu chuẩn trên đây. Khi đó tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé sẽ được áp dụng.
  • Đối với hành trình từ/ đến châu Mỹ, chính sách hành lý miễn cước của hãng đầu tiên có mã hiển thị trên vé sẽ được áp dụng cho cả hành trình.

Đặt vé máy bay đi Úc Vietnam Airlines

  1. Đến mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888  0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé Hà Nội đi Mỹ thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ