Đặt vé máy bay Vietjet Xin visa đi Đài Loan

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam chuyên khai thác các đường bay thẳng đến Đài Loan như Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung với mức giá siêu rẻ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm và được đông đảo khách hàng lựa chọn mỗi khi đi Đài Loan. Tuy nhiên Đặt vé máy bay Vietjet Xin visa đi Đài Loan như thế nào không phải ai cũng biết rõ.

Bạn an tâm hãy để Việt Mỹ giúp bạn săn được những chiếc vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air giá rẻ nhất và  hướng dẫn cách Xin visa đi Đài Loan rất đơn giản thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đặt vé máy bay Vietjet đi Đài Loan

Hiện tại Vietjet Air khai thác đường bay thẳng đi Đài Loan khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đi Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung với mức giá khá rẻ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.Hãy liên hệ VIệt Mỹ đặt mua vé máy bay Vietjet đi Đài Loan để chúng tôi có cơ hội mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của hãng nên luôn bán cho bạn là vé giá gốc từ hãng.

Quý khách đặt vé chỉ cần gọi tổng đài: 0908 957 888 – 0917 99 935

Xin visa đi Đài Loan

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
6. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
8. Booking vé máy bay Vietjet Air đi Đài Loan hai chiều (Đặt vé tại Việt Mỹ bạn sẽ được cấp)
9. Booking khách sạn.
10. Hành trình du lịch Đài Loan.
11. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD. Hồ sơ xin visa phải nộp

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đối với từng trường hợp, bước tiếp theo là bạn đến Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc để nộp hồ sơ xin visa.

+ Với những ai đang sinh sống tại khu vực miền Nam, có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì có thể nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan.
Số điện thoại liên hệ: 028 3834 9160.

+ Nếu bạn có nơi sinh và hộ khẩu từ Huế trở ra miền Bắc thì nộp hồ sơ tại văn phòng Hà Nội địa chỉ: Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội – tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Còn nếu bạn muốn nộp hồ sơ ở văn phòng TP.HCM thì bạn cần có sổ tạm trú ở TP.HCM ít nhất là 1 năm.

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày lễ, Tết):

+ Tiếp nhận hồ sơ: Từ 8h30 đến 12h.
+ Trả kết quả: Từ 13h30 đến 17h.

Quý khách lưu ý: Để được cấp visa đi Đài Loan đừng quên mua vé máy bay Vietjet Air khi làm thủ tục cấp visa thì mới được chấp nhận nhé.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đặt vé máy bay Vietjet Xin visa đi Đài Loan dễ dàng và biết cách hoàn thiện hơn bộ hồ sơ của mình. Chúc bạn du lịch Đài Loan vui vẻ.  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0908 957 888 – 0917 99 935 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ