Đi Úc nên đi hãng máy bay nào

Đi Úc nên đi hãng máy bay nào

Đi Úc nên đi hãng máy bay nào ? Bạn đã từng đặt câu hỏi này chưa ? Bạn đã quyết định sẽ chọn hãng hàng không nào cho chuyến đi sang Úc của mình ? Nếu bạn chưa có quyết định cho mình thì hãy đến với công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, tại đây bạn sẽ được giới thiệu và cung cấp thông tin của các hãng hàng không bay đi Úc như Vietnam Airlines, Jetstar, Qantas… với giá vé hấp dẫn và cùng đi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi khi mua vé.

Hotlines: 0908 957 888 – – 0917 999 035

Đi Úc nên đi hãng máy bay nào tốt ?

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ cho các hành trình quốc tế, nội địa của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới. Đối với các chuyến bay đi Úc tại Việt Mỹ chúng tôi đã và đang hợp tác hơn 10 năm với các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar và Qantas khai thác các đường bay từ Việt Nam sang Úc.

Vậy bạn sẽ chọn hãng hàng không nào để đặt vé đi Úc ?

Để có thể chọn được chuyến bay mình ân ý nhất bạn cần tìm hiểu thêm một vài thông tin về các chuyến bay của các hãng hàng không đi đến điểm nào tại Úc, có đúng địa điểm bạn cần không ?… để nắm bắt được bạn có thể tham khảo các điểm đến của các hãng hàng không theo bảng phía dưới:

Bảng danh sách các đường bay đi Úc của các hãng hàng không

Vietnam Airlines Jetstar Qantas
Melbourne, Sydney Adelaide, Melbourne (Avalon), Brisbane, Cairns, Darwin, Hobart, Launceston, Sunshine Coast, Melbourne (Tullamarine), Newcastle – Cảng Stephens, Gold Coast, Perth, Sydney, Townsville

 Perth, Brisbane, Canberra, Adelaide, Cairns, Gold Coast (Coolangatta), Rockhampton, Darwin, Nadi (Fiji), Port Vila, Noumea, Honiara, Melbourne, Sydney

Đặt vé máy bay đi Úc như thế nào ?

Đầu tiên để có thể mua được vé máy bay đi Úc của các hãng hàng không quý khách cần lập kế hoạch cho mình và chuẩn bị một số thông tin cần thiết để mua vé thuận lợi và nhanh chóng.

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý cần mua, hãng hàng không bay.

Sau khi đã chuẩn bị xong hết quý khách chỉ cần làm theo 1 trong các cách sau đây để đăng lý mua vé máy bay đi Úc.

  • Đăng ký vé thông qua website: www.phongvemaybayvietmy.com tại phần chatbox quý khách sẽ được booker tư vấn và hỗ trợ đăng ký vé.
  • Mua vé thông qua điện thoại 0908 957 888 – – 0917 999 035.
  • Đặt vé trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

Để nhận được nhiều thông tin về vé máy bay đi Úc hơn quý khách trước tiên hãy gọi vào 0908 957 888 để nhân viên tư vấn cho quý khách và tra cứu thông tin giá vé của các hãng hàng không.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ