Dịch vụ thanh toán vé Vietjet Air dù bạn đặt vé bất cứ nơi nào

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air có trụ sở tại 56 Nguyễn Thị Thập – P. Bình Thuận – Q.7 – TPHCM. Ngày nay nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, vé khuyến mãi Vietjet Air nên Việt Mỹ hỗ trợ Dịch vụ thanh toán vé Vietjet Air dù bạn đặt vé bất cứ nơi nào như trên website của hãng, đặt vé online tại bất kỳ đại lý nào nhưng chưa thanh toán.

Quý khách mua vé máy bay Vietjet trên WEB hãng Vietjet nhưng bạn không thanh toán trực tuyến được. Đừng quá lo lắng hãy liên hệ Việt Mỹ – Với Dịch vụ thanh toán vé Vietjet Air với hình thức đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Tổng đài tư vấn: 0908 957 888 – 0917 999 035

Để mang lại Dịch vụ thanh toán vé Vietjet Air tốt nhất cho mọi khách hàng , Việt Mỹ có 3 chi nhánh tại TPHCM quý khách có thể ghé đến bất kỳ địa chỉ nào để thanh toán vé máy bay Vietjet gần với chỗ ở hiện tại của mình nhất dù bạn đặt vé bất cứ nơi nào.

+ Trụ sở chính: 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM 

+ Hoặc ghé đến các chi nhánh Tân Phú:

Chi nhánh 1: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh 2: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM

Nếu quý khách không có thời gian ghé Địa chỉ Việt Mỹ để thanh toán hộ vé máy bay Vietjet book Online thì quý khách có thể liên hệ về các chuyên viên chúng tôi theo thông tin sau:

Cách 1: Liên hệ Hotline/ Zalo/ Viber: 0908 957 888 – 0917 999 035
Cách 2: Skype: vemaybayvietmy/ Vietmyair01/ Vietmyair05/ Vietmyair07/ Vietmyair08
Cách 3: Nhắn tin trên Fanpage: vemaybayvietmy.com

Với Dịch vụ thanh toán vé Vietjet Air đơn giản tiện lợi của đại lý cấp 1 Việt Mỹ nên dù bạn đặt vé bất cứ nơi nào cũng có thể thanh toánh nhanh chóng. 

Bạn có thể đặt vé máy bay hãng Vietjet Air trực tiếp tại đại lý Vietjet Air Việt Mỹ , chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất với mức giá vé cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi giá vé hấp dẫn và đặc biệt là có hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi giao vé máy bay miễn phí tận nhà. 

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ