Giá máy bay đi Đà Nẵng

Giá máy bay đi Đà Nẵng
Giá máy bay đi Đà Nẵng

Giá máy bay đi Đà Nẵng

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, ve may bay di da nang, giá vé máy bay HCM Đà Nẵng, Hà Nội Đà Nẵng…được Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ cập nhật và tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác giúp quý hành khách có được nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Giá máy bay đi Đà Nẵng – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý chuyên cung cấp mở bán vé máy bay của 3 hãng hàng không nội địa lớn của Việt Nam với toàn bộ thông tin cùng chuyến bay khuyến mãi, gói hành lý…sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giúp quý hành khách chọn lựa tốt nhất cho mình.

Đến với đại lý Việt Mỹ chuyến bay đi Đà Nẵng quý hành khách sẽ dễ dàng nhận được nhiều ưu đãi, giá vé cùng với nhiều thông tin cần thiết về chuyến bay, thời gian của các chuyến trong ngày, tháng…Ngoài ra quý hành khách sinh sống tại TP.HCM còn được giao vé miễn phí trong nội ô thành phố.

Một số ưu đãi khuyến mãi giá máy bay đi Đà Nẵng tại Việt Mỹ

– Không sợ thủ tục rườm rà: là đại lý truyền thống của các hãng hàng không, Việt Mỹ luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng có được chuyến đi thuận lợi, mà không cần tốn nhiều thời gian tiềm hiểu điều kiện lên máy bay.

– Không sợ mất vé: Đại lý Việt Mỹ hỗ trợ khách hàng đặt vé khuyến mãi,săn vé Tết, giúp quý khách đặt được hành trình khuyến mãi mà mình mong muốn, và xử lý trao lại code vé nhanh chóng cho hành khách.

– Luôn được hỗ trợ kịp thời: khách với hãng hàng không, mỗi khu vực chỉ có 1 tổng đài hỗ trợ. Quý khách khi liên hệ với Đại lý Việt Mỹ sẽ được hỗ trợ kịp thời, như trường hợp đặt mua thêm hành lý,hỗ trợ tư vấn hoàn vé, đổi vé, đổi chuyến (trong thời gian quy định và được phép đổi theo quy định của hãng về chỗ ngồi)

– Quý khách không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có được chiếc vé máy bay chính hãng.

– Nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo: quý khách lưu trú tại TP.HCM được cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí, cùng dịch vụ thanh toán trực tiếp tại nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thu xếp được thời gian và công việc. Ngoài ra quý khách khi đặt vé tại phòng vé máy bay Việt Mỹ, còn có thể đăng ký Tour Transit miễn phí đối với các chuyến bay quá cảnh trên 4h ở sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc.

– Và nhiều dịch vụ tiện ích khác đang chờ đợi quý khách.

Đặt giá máy bay đi Đà Nẵng tại Việt Mỹ

Quý khách chỉ cần chuẩn bị một số thông tin và làm theo một số bước sau:

  1. Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay).
  2. Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  3. Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.
  4. Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)
  5. Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  6. Số điện thoại tổng đài hỗ trợ đặt vé của Việt Mỹ 0908 957 888 – 0917 999 035.
  7. Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.

Đặc biệt khi mua vé tại đại lý Việt Mỹ quý hành khách sẽ được cung cấp các thông tin khuyến mãi cũng như hành trình bay thích hợp nhất với các hãng hàng không Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar, Korean Air, Air Asia, Asiana Airlines, Etihad Airways, Nok Air, Japan Airlines, All Nippon Airways… 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ