Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng Jetstar

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng Vietjet Air
Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng jetstar giá rẻ nhất chỉ từ 190.000 VND. Nhanh tay gọi điện vào 0908 957 888 để đặt vé và tư vấn lựa chọn chuyến bay nhanh nhất cho mình. Mọi thông tin liên quan đến chuyến bay đi Hải Phòng hãng Jetstar được cập nhật nhanh nhất tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.

Vé máy bay đi Hải Phòng rẻ nhất thị trường.

Hãng hàng không Jetstar Pacific với đội bay kỷ thuật cao, tiếp viên xnh đẹp, thân thiện sẽ giúp mọi người có được chuyến bay thoải mái, bên cạnh đó với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tiêu chí hoạt động bay rẻ mỗi ngày hãng đã đưa ra nhiều chuyến bay với giá vé đi Hải Phòng tháng 7 chỉ từ 190.000 VND.

Jetstar Pacific với sự hợp tác cùng nhiều đại lý, công ty du lịch, phòng vé máy bay trên khắp cả nước giúp hành khách dễ dàng có được những tấm vé cho chuyến bay mà mình mong mước với giá vé rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay cùng giá vé đi Hải phòng tháng 7

Hành Trình Giá vé
Đồng Hới Hải Phòng 190.000 VND
Tuy Hoà Hải Phòng 1.355.000 VND
TP.HCM Hải Phòng 890.000 VND
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Đặc biệt cùng với sự hợp tác giữa Jetstar PacificVietnam Airlines mọi người còn có thể có được nhiều chuyến bay lựa chọn chỉ trong 30 phút là sẽ có 1 chuyến bay.

Mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý uy tín bán vé máy bay của hãng Jetstar Pacific và nhiều hãng khác trong và ngoài nước, với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh đại lý Việt Mỹ sẽ giúp hành khách có được những tấm vé, những chuyến bay phù hợp và nhanh nhất cho hành khách.

Mua vé máy bay tại Việt Mỹ bạn sẽ nhận được những chiếc vé giá rẻ và còn được giao vé miễn phí tận nhà trong nội đô thành phố HCM.

Một số thông tin khác liên quan đến vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7.

Tham khảo thêm giá vé đi Hải Phòng hãng Jetstar qua từng tháng.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ