Giảm 20% giá vé máy bay Air Asia siêu rẻ

Air Asia giam gia ve may bay

Săn ngay đợt giảm 20% giá vé máy bay Air Asia siêu rẻ trong tuần này ngay thôi nào, phòng vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật đến các bạn chương trình vé máy bay khuyến mại mới nhất hàng tuần của hãng hàng không Air Asia ” Ai cũng có thể bay“, trong tuần này Air Asia mở bán vé máy bay toàn mạng bay với khuyến mại giảm 20% giá vé máy bay cho các bạn nào đặt vé máy bay ngay từ ngày 10/07 đến 16/07/2017, rất nhiều hành trình hay hấp dẫn đang chờ đón bạn đặt vé máy bay đi Bangkok (Thái Lan), vé máy bay đi Kuala Lumpur (Malaysia), vé máy bay đi Manila, Johor Bahru, Phuket, Penang…

Vé máy bay giá rẻ Air Asia với số lượng có hạn do đó bạn cần cân nhắc kĩ cho kế hoạch du lịch của mình cùng bay hãng Air Asia, vì là giá vé khuyến mại nên bị hạn chế một số điểu kiện như không được hoàn đổi khi đã xuất vé, đổi tên người đi có tốn phí. Bạn muốn biết chi tiết hay muốn được tư vấn hành trình bay đẹp với giá tốt nhất từ hãng Air Asia thì vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ theo số 0908.957.888 – 0917.999.035 – 0919.820.220 để được hướng dẫn.

Khuyến mãi giảm 20% của Air Asia

Những hành trình bay phổ biến đang giảm 20% giá vé máy bay Air Asia siêu rẻ như sau:

  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng đi Bangkok.
  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng đi Kuala Lumpur.
  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội/ Đà Nẵng đi Johor Bahru.
  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội/ Đà Nẵng đi Penang.

Khuyến mãi giảm 20% của Air Asia

Các chuyến bay nối chuyến tại Bangkok/Kuala Lumpur cũng được giảm 20% giá vé:

  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội đi Chiang Mai. (nối chuyến tại Bangkok/Kuala Lumpur)
  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội đi Malé. (nối chuyến tại Bangkok/Kuala Lumpur)
  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội đi Auckland. (nối chuyến tại Bangkok/Kuala Lumpur)
  • Vé máy bay từ TPHCM/Hà Nội đi Gold Coast. (nối chuyến tại Bangkok/Kuala Lumpur)

Khuyến mãi giảm 20% của Air Asia từ Nha Trang

Khuyến mãi đường bay mới Nha Trang – Kuala Lumpur.

Đặc biệt với đường bay mới từ Nha Trang cũng được giảm 20% giá vé trong tuần này.

  • Vé máy bay từ Nha Trang đi Kuala Lumpur.

Nha Trang một trong những điểm du lịch thu hút nhất trong thời gian vừa qua với những khu vui chơi trên biển, mùa hè… đã và đang ngày càng phát triển với tình thế đó Air Asia nắm bắt nhu cầu của khách hàng nay mở đường bay mới đi Kuala Lumpur từ Nha Trang và ngược lại.

Lưu ý:

Các bạn lưu ý chương trình khuyến mãi giảm giá vé nhưng chưa bao gồm thuế phí, tại thời điểm bạn đặt vé thì giá vé có thể bị thay đổi tùy theo lượng đặt chỗ và ngày bay bạn chọn. Chương trình áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 17/07 đến 23/11/2017.

Để thuận tiện cho các bạn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, phòng vé máy bay Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí khi bạn đặt vé máy bay trực tiếp qua điện thoại với Việt Mỹ. Là đại lý xuất vé máy bay Air Asia trực tiếp từ hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm mua được vé máy bay giá tốt nhất tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

hotlines-động

Xem > chương trình vé máy bay khuyến mại khác

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ