Mua vé máy bay đi Myanmar có cần visa không

Mua vé máy bay đi Myanmar có cần visa không

Mua vé máy bay đi Myanmar có cần visa không ?

Trong những năm gần đây Myanmar một trong đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á trở nên thu hút du khách với những kiến trúc độc đáo, những di tích lịch sử lâu đời cũng như nền văn hoá phật giáo, các đạo giáo đa dạng. Đi Myanmar cần chuẩn bị những gì ? Mua vé máy bay đi Myanmar có cần visa không ? Mua vé máy bay đi Myanmar ở đâu ?…

Để giải đáp những thắc mắc trên quý hành khách cần tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây.

1. Mua vé máy bay đu Myanmar có cần visa không ?

Như chúng ta đã biết Myanmar là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, khối ASEAN sẽ miễn thị thực cho du khách Việt Nam với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày và phải xuất trình hộ chiếu có giá trị từ 6 tháng trở lên.

2. Mua vé máy bay đi Myanmar như thế nào ?

Với thời gian lưu trú tối đa 14 ngày nên quý hành khách cần phải có vé máy bay với loại vé khứ hồi hoặc chuyển tiếp đến thành phố khác ngoài Myanmar.

3. Các lưu ý về thủ tục khi nhập cảnh ở Myanmar:

– Nên đến làm thủ tục check in ở sân bay trước 02 giờ so với thời gian dự kiến khởi hành.

– Luôn mang theo hộ chiếu gốc để làm thủ tục nhập cảnh ở cửa khẩu.

– Với các tài sản là đồ vật có giá trị trên 300 USD như máy chụp ảnh, camera, máy thông tin, radio casette,… nên để ở túi xách tay, tiện cho việc kiểm tra và phải khai báo khi khai vào tờ khai Hải quan.

– Số tiền được phép mang theo tối đa để không phải khai báo hải quan là: 2.000 USD.

– Với các tài liệu quốc gia, tài liệu tuyệt mật hay tài liệu lưu hành của các cơ quan nhà nước không nên mang theo.

– Với du khách là người nước ngoài đến Myanmar từ Việt Nam thì phải có giấy khai hải quan lần 1 vào Việt Nam, thị thực rời.

– Với những mặt hàng có giá trị trên 300 USD mua tại nước ngoài về Việt Nam sẽ bị đánh thuế. Như Tivi 21 inch khi mang từ Myanmar về Việt Nam sẽ mất 120 % thuế.

– Hải quan ở Myanmar có nguyên tắc kiểm tra hành lý rất kỹ. Và đặc biệt, bạn cần lưu ý, chỉ được phép mang 200 điếu thuốc lá, một lọ nước hoa 0,5 lít, một chai rượu vào Myanmar.

– Bạn có thể mang theo bất cứ loại ngoại tệ nào vào Myanmar nhưng cần khai bảo với hải quan nếu số tiền đó vượt quá 200 USD. Ngoài ra, bạn cũng không được chuyển đồng Kyat ra khỏi đất nước Myanmar.

4. Đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ

Tại Việt Nam với các hãng hàng không quốc nội tuyến đường bay từ Việt Nam đi Myanmar được 2 hãng Vietjet Air và Vietnam Airlines mở bán với giá vé khuyến mãi hấp dẫn:

Để có thể đăng ký đặt vé máy bay đi Myanmar giá rẻ quý khách chỉ cần:
  1. Đến mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888  0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé Hà Nội đi Mỹ thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ