Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Bạn đang du học tại Mỹ, hay bạn đang công tác, du lịch…tại Mỹ muốn về Việt Nam những không biết đặt vé máy bay của hãng nào để về, hoặc đại lý bán vé máy bay ở đâu, Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu ?… Mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn chuyến bay cũng như thông tincuar tất cả hãng hàng không bay có tuyến từ Mỹ về Việt Nam với giá vé có mức phí thấp nhất.

Hotlines tư vấn: 0908 957 888 – 0917 999 035

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tại đại lý Việt Mỹ

Nước Mỹ một trong những quốc gia hàng đầu thế có và có lượng lớn người dân Việt Nam sinh sống, làm việc và du học. Tại Mỹ với những kiến trúc hiện đại, khoa học kinh tế phát triển thu hút hàng triệu lượt người qua để du học, công tác, du lịch…Tại Mỹ cũng là quốc giá có lượng người Việt đông nhất trên thế giới mỗi năm ngày một tăng lên, để có được chiếc vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bạn cần chuẩn bị gì ?

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ có trụ sở chính tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM tại Việt Nam tuy nhiên với hệ thống book vé hiện đại sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay giá rẻ của bất cứ hành trình nào trên thế giới và nhận ngay qua công thông tin điện tư SMS, Zalo, Facebook, Gmail…dù bạn ở bất cứ đâu.

Đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cần gì ?

Trước tiên quý khách cần lưu ý một số điều sau trước khi mua vé máy bay

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Số điện đến tổng đài 0917 999 035 – 0908 957 888 để nhận tư vấn lựa chọn và mua vé
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
  • Nhận vé, kiểm tra và thanh toán.

Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ quý khách chỉ cần làm theo một trong cách sau để mua được vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

  1. Nhờ người thân tại Việt Nam mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay và cách chuyển code đặt vé check-in tại sân bay.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888  0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé máy bay về Việt Nam thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các hãng hàng không hay sân bay đi Mỹ để nắm bắt tuyến hành trình cho mình qua Vé máy bay đi Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ