Nhận thanh toán vé máy bay Vietjet khách đặt Online trên Web

Đặt vé máy bay hãng Vietjet Air online trên web, nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ các cách thanh toán? Đừng quá lo lắng vì hiện tại Đại lý Việt Mỹ Nhận thanh toán vé máy bay Vietjet khách đặt Online trên Web. Khi có nhu cầu thanh toán vé đặt Online trên Web hãy liên hệ ngay Việt Mỹ – đại lý chính hãng Vietjet Air và được sự ủy quyền xuất vé trực tiếp từ web hãng.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 957 888 – 0917 999 035

Thanh toán vé máy bay Vietjet khách đặt Online trên Web như thế nào?

Sau hoàn tất các thủ tục đặt vé máy bay tại web Vietjet Air nhưng bạn không thể thanh toán được có thể chọn thanh toán vé tại phòng vé Việt Mỹ. Bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 3 chi nhánh của Việt Mỹ để yêu cầu thanh toán vé máy bay Vietjet đặt Online trên Web:

  • Chi nhánh 1: 56 Nguyễn Thị Thập – p. Bình Thuận – Q.7 – TPHCM
  • Chi nhánh 2: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM
  • Chi nhánh 3: 48 Cách Mạng – p. Tân Thành – Q. Tân Phú – TPHCM

Nhân viên Việt Mỹ sẽ giúp bạn thanh toán vé máy bay Vietjet bạn đặt trực tuyến trên web của hãng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

*LƯU Ý: Khi thanh toán tại các phòng vé, điểm thu hộ của Vietjet quý khách điều phải trả thêm phí giao dịch:

+ 50.000 vnd/ 1 chặng nội địa
+ 55.000 vnd,1 chặng quốc tế.

Sau khi thanh toán tại Việt Mỹ, quý hành khách có thể gọi điện trực tiếp lên hãng Vietjet Air qua tổng đài: 1900 1886. Để kiểm tra xem thông tin đặt chỗ của mình, xem vé đã thanh toán thành công hay chưa trước khi rời phòng vé.

Thanh toán vé máy bay Vietjet Air linh hoạt hơn khi mua tại Việt Mỹ

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của hãng Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng. Mục tiêu hoạt động của Việt Mỹ là mang tới những dịch vụ tốt nhất những chuyến bay hoàn hảo tới hành khách. Đặt vé máy bay hãng Vietjet Air tại Việt Mỹ , bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất về chặng bay của mình, giá vé cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi giá vé hấp dẫn và đặc biệt là có hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi.

Quý khách đặt vé chỉ cần gọi tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035, Việt Mỹ luôn có nhân viên túc trực 24/7 để phục vụ nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ cho mọi khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Để thanh toán vé máy bay hãng Vietjet Air tại Việt Mỹ bạn có thể áp dụng 3 hình thức như sau:

+ Thanh toán vé máy bay Vietjet Air trực tuyến bằng thẻ tín qua ATM, Internet Banking. Với hình thức này rất thích hợp với những ai đã thành thạo mua vé máy bay online.

+ Thanh toán trả sau tại văn phòng của công ty Việt Mỹ tại địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập – p. Bình Thuận – Q.7 – TPHCM

+ Thanh toán ngay tại nhà và nhận ưu đãi miễn phí giao vé máy bay cực tiện lợi từ Việt Mỹ

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thanh toán vé đặt qua web hãng tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ!\

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ