Phòng vé máy bay Bamboo Airways quận 6

Phòng vé máy bay Bamboo Airways quận 6
Phòng vé máy bay Bamboo Airways quận 6

Giá vé máy bay Bamboo Airways rẻ mua ở đâu tại quận 6 ? Nếu bạn đang tìm phòng vé máy bay Bamboo Airways quận 6, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý chính hãng Việt Mỹ để được tư vấn và xem giá, chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng Bamboo Airways, có chi nhánh tại quận 6 chắc chắn sẽ đem đến cho quý  khách những hành trình bay rẻ nhất. đồng thời luôn có dịch vụ giao vé máy bay miễn phí hoàn toàn.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Phòng vé máy bay Bamboo Airways quận 6 – Đại lý Việt Mỹ

Bamboo Airways từ khi phát triển vào đầu năm 2019 đã khai thác rất nhiều chặng bay đi trong nước, trong thời gian tới, hãng tiếp tục khai thác nhiều đường bay đi khắp các nước trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý hành khách những chuyến bay quốc tế tốt nhất cho mình. Ngoài ra, Bamboo Airways ưu đãi các dịch vụ hành lý như sau:

+ Đặt mua hạng vé Phổ thông được miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Đặt mua hạng vé Phổ thông linh hoạt được miễn phí sẵn 20kg hành lý gửi.

+ Đặt mua hạng vé thương gia được miễn phí 30kg hành lý ký gửi kèm 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện cân nặng 7kg 

Được chỉ định của đại lý cấp 1 Việt Mỹ đại lý vé máy bay Bamboo Airways quận 6 luôn sẵn sàng đem đến cho hành khách những tấm vé rẻ của Bamboo Airways, hỗ trợ tư vấn, hoàn vé, đổi vé, đặt mua thêm hành lý…. Bạn nên mua vé máy bay sớm trước ít nhất 2 tuần để lựa chọn được hành trình bay giá tốt và có thời gian đẹp nhé!

Đặt mua vé máy bay Bamboo Airways quận 6

► Cách 1: Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ đặt vé 0917 999 035 – 0908 957 888 để nhận được tư vấn và lựa chọn chuyến bay.

► Cách 2: Truy cập website: www.phongvemaybayvietmy.com thông qua phần chatbox quý hành khách sẽ nhận được sự hỗ trợ từ booker cho việc chọn lựa và đặt vé online.

► Cách 3: Đăng ký mua trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.

Một số chi nhánh phòng vé máy bay Bamboo Airways

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ