Phòng vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Phòng vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways
Phòng vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, giao vé miễn phí tận nhà trong TP.HCM, săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways, tư vấn hỗ trợ tra cứu thông tin chuyến bay cũng như hỗ trợ nhiều dịch vụ ưu đãi giúp quý hành khách dễ dàng lựa chọn và đặt vé cho mình.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Phòng vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways – Đại lý Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 uy tín của hãng Bamboo Airways luôn mang đến cho quý khách những tấm vé giá rẻ, những đường bay đẹp mỗi ngày của hãng hàng không Bamboo Airways, đáp ứng nhu cầu đi lại của quý hành khách. Đặc biệt Việt Mỹ còn hỗ trợ giúp quý khách tra thêm thông tin các chuyến bay của các hãng hàng không khác giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tại phòng vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways Việt Mỹ quý hành khách hoàn toàn có thể tin tưởng với hơn 11 năm hoạt động, hệ thống đại lý trải rộng khắp thành phố HCM và trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM sẽ mang đến cho quý khách những tấm vé chính hãng phân phối với giá vé có mức phí thấp nhất thị trường.

Ngoài ra khi đến với phòng vé Bamboo Airways Việt Mỹ giá rẻ quý khách còn được hỗ trợ với nhiều dịch vụ như:

  • Tư vấn lịch trình, tư vấn thời gian bay, tư vấn các thủ tục hàng không cần thiết cho chuyến bay của quý khách.
  • Bán vé máy bay rẻ nhất mọi thời điểm
  • Là đại lý chính thức của các hãng hàng không.
  • Thông báo trực tiếp cho khách hàng khi có thay đổi về: giờ bay, delay, hoãn chuyến vì bão…
  • Hỗ trợ khách hàng mua thêm hành lý, đổi giờ bay, đổi tên người mua, đổi chuyến… theo quy của các hãng hàng không.
  • Đặt và giữ chỗ miễn phí, thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức.
  • Quý khách sẽ được nhận vé qua nhiều cách như trực tiếp tại phòng vé, nhận vé tại nhà, nhận code vé qua SMS, email, Zalo…nhanh chóng và dễ dàng.

Làm thế nào để đặt được vé tại phòng vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways Việt Mỹ ?

Đối với đại lý Việt Mỹ để có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Bamboo Airways quý hành khách trước tiên hãy lên sẵn kế hoạch lịch trình cho chuyến bay của mình như điểm bay, ngày bay, số người đi, hành lý sau đó liên hệ với 1 trong 3 cách sau:

► Cách 1: Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ đặt vé 0917 999 035 – 0908 957 888 để nhận được tư vấn và lựa chọn chuyến bay.

► Cách 2: Truy cập website: www.phongvemaybayvietmy.com thông qua phần chatbox quý hành khách sẽ nhận được sự hỗ trợ từ booker cho việc chọn lựa và đặt vé online.

► Cách 3: Đăng ký mua trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ