Săn vé tết 2019 khi nào ?

Săn vé tết 2019 khi nào
Săn vé tết 2019 khi nào

Săn vé tết 2019 khi nào ?

Thông tin cập nhật mới nhất về vé máy bay tết, hiện nay có rất nhiều thông tin về các chương trình mở bán vé máy bay tết của các hãng hàng không vậy bạn có biết khi nào mở bán ? Săn vé tết 2019 khi nào ? Làm sao để có được chiếc vé tết 2019 giá rẻ ?…

Hãy liên hệ đến với đại lý Việt Mỹ, tại đây chúng tôi có dịch vụ tốt nhất cho bạn, giúp bạn săn vé tết 2019 giá rẻ nhất và có hệ thống giúp bạn săn vé, tra cứu thông tin vé nhanh chóng chỉ cần gọi 0908 957 888 – 0917 999 035.

Săn vé tết 2019 khi nào ? – Đại lý Việt Mỹ

Một số thông tin bạn cần biết về vé máy bay tết được mở bán và săn vé giá rẻ tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.

Đại lý Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay tết của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific trong hơn 10 năm qua sẽ giúp bạn có được tấm vé tốt và nhanh nhất khi có để không bỏ lỡ chuyến bay tết cho mình.

► Vậy Khi nào mở bán vé máy bay tết 2019 ?

Các hãng hàng không thường mở bán vé tết từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 9 hằng năm. Các chuyến bay tết sẽ được hãng Jetstar Pacific mở bán sớm nhất, sau đó là hãng Vietjet Air và cuối cùng là hãng Vietnam Airlines. Giá vé máy bay tết trong thời gian này sẽ rẻ hơn, nhiều chuyến bay hơn và dễ dàng lựa chọn/đặt vé. Tuy nhiên một số chuyến bay dù mở bán sớm nhưng cũng mau hết vé và giá vé tăng nhanh.

► Đường bay tết 2019 khai thác sớm nhất là đường bay nào ?

Sau khi vừa mở bán vé tết, các đại lý/phòng vé/ khách hàng sẽ cùng nhau đặt chỗ trên các chuyến bay tết. Trong đó các chuyến bay thấp điểm từ HCM sẽ là các chuyến bay nhanh hết sớm. Với thành phố HCM là một trong những điểm đi được nhiều người tìm mua vé về quê.

► Săn vé máy bay tết 2019 khi nào ?

Với thời gian mở bán từ tháng 8 các hãng hàng không bắt đầu mở bán vé máy bay tết tuy nhiên để săn được vé máy bay tết sớm nhất cho mình, bạn nên chuẩn bị ngay từ bay giờ với hệ thống website hiện đại Việt Mỹ sẽ giúp bạn sẽ vé chỉ cần điền thông tin và tuyến bay vào https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3

► Làm thế nào để đặt vé máy bay tết 2019 ?

Việc đặt mua vé máy bay tết dễ dàng hơn khi đến với Đại lý Việt MỹViệt Mỹ với nghiệp vụ chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp vé. Giúp khách hàng dễ dàng có được chiếc vé máy bay tết giá rẻ, hay đặt mua vé máy bay tết dễ dàng. Khi nhận yêu cầu của khách hàng, Việt Mỹ sẽ hỗ trợ khách hàng săn vé tết giá rẻ, hoặc thông báo với quý khách khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay tết 2019. Đại lý Việt Mỹ luôn là điểm đến yêu thích của quý khách hàng gần xa.

► Các hãng hàng không mở bán vé tết

► Liên hệ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ