Trải Nghiệm hãng hàng không Bamboo Airways

Trãi Nghiệm hãng hàng không Bamboo Airways
Trãi Nghiệm hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways với những trải nghiệm hiện đại, mới mẻ cùng với những điều thú vị sẽ mang đến cho quý hành khách những chuyến bay tốt nhất cho hành trình của mình.

Hãng hàng không trẻ Bamboo Airways không chỉ với những chiếc tàu bay hoàn toàn mới và hiện đại bậc nhất hiện nay mà còn với những chương trình khuyến mãi giá vé, kỳ nghỉ du lịch hay phong cách làm việc, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, tiếp viên dưới mặt đất và trên không sẽ mang đến cho quý hành khách những giây phút thoải mái cho hành trình của mình.

Hotline hỗ trợ: 0908 957 888 – 0917 999 035 là một trong những đường dây nóng của đại lý Việt Mỹ, một trong những đại lý cấp 1 uy tín nhất hiện nay của hãng Bamboo Airways tại TP.HCM sẽ hỗ trợ và giúp quý khách có được những thông tin mình cần và xử lý mọi thắc mắc mà quý khách đang cần giải quyết.

Trải Nghiệm hãng hàng không Bamboo Airways – Đại lý Việt Mỹ

Thông tin về các hành trình bay của Bamboo Airways

Theo kế hoạch, sau khi chính thức mở bán vé vào 12h trưa ngày 12/1/2019, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/1/2019.

Hoạt động theo mô hình Hybrid, Bamboo Airways kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không cước phí thấp để mang đến mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ đẳng cấp, từ đó tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Giá vé cơ bản chỉ từ 199.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí)

Bamboo Airways sẽ tung ra mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức khởi điểm cực hấp dẫn, chỉ từ 199.000 VND, hãng sẽ cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng Thương gia).

Hạng Bamboo Eco là hạng vé Phổ thông với 7kg hành lý xách tay, dành cho những hành khách chưa có nhu cầu hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, Hạng Bamboo Eco Plus là hạng vé Phổ thông linh hoạt có sẵn 20kg hành lý gửi. Con số này sẽ nâng lên thành 30kg hành lý ký gửi đối với Hạng Thương gia, kèm 02 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Một số thông tin chuyến bay được hãng Bamboo Airways khai thác và mở bán như sau:

Hành trình Thời gian bay Tần suất Giá vé
Hà Nội – TP.HCM 16/01 – 31/03/2019 4 chuyến/ngày 499.000 VND
Hà Nội – Quy Nhơn 1 chuyến/ngày 399.000 VND
Hà Nội – Nha Trang 1 chuyến/ngày 499.000 VND
Hà Nội – Đà Nẵng 3 chuyến/ngày 299.000 VND
Hà Nội – Buôn Ma Thuột 1 chuyến/ngày 499.000 VND
Hà Nội – Phú Quốc 1 chuyến/ngày 799.000 VND
Hà Nội – Đồng Hới 1 chuyến/ngày 199.000 VND
TP.HCM – Quy Nhơn 1 chuyến/ngày 299.000 VND

* Lưu ý: Giá vé trên là vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay hãng Bamboo Airways như thế nào ?

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là một trong những đại lý được hãng hàng không Bamboo Airways ủy quyền cung cấp thông tin và mở bán vé máy bay các tuyến đường bay do hãng khai thác sắp tới đây và thêm nhiều đường bay mới đầy hứa hẹn cho đường bay nội địa và quốc tế.

Đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Bamboo Airways quý khách chỉ cần liên hệ và thực hiện với vài bước đơn giản và nhanh chóng như:

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Số điện thoại tổng đài hỗ trợ đặt vé của Việt Mỹ 0908 957 888.
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ