Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ

Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ
Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ

Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ đường bay mới được hãng khai thác vào ngày 29/01/2019 sẽ mang đến cho quý hành khách thêm nhiều lựa chọn cho hành trình đi Thanh Hóa ngoài các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Đặt vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ quý hành khách chỉ cần liên hệ đến 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ – Đại lý Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 hoạt động bán vé máy bay hơn 11 năm qua đã và đang không ngừng cải tiến để có thể tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi hơn giúp quý khách mua vé dễ dàng dù ở bất kỳ đâu.

Đến với hành trình Sài Gòn Thanh Hóa ngoài 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar nay quý khách đã có thêm 1 lựa chọn với giá rẻ bất ngờ chỉ từ 149.000 VND đến từ hãng hàng không Bamboo Airways hứa hẹn sẽ tạo nên những hành trình bay tốt nhất cho quý khách.

Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Thanh Hóa 149.000 VND

Đặt vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ

Mua vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ giờ đã trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của nhân viên cùng hệ thống book vé hiện đại quý hành khách chỉ cần chuẩn bị:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin sân bay, sân bay đến.
  • Tình trạng Visa, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiêu kg).
  • Mục đích chuyến đi.

Sau khi chuẩn bị xong hết mọi thông tin cần thiết quý khách chỉ cần liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, hotline 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến trực tiếp Văn phòng vé tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm thường xuyên tại trang web phongvemaybayvietmy.com để nhận được nhiều tin tức vé máy bay hơn.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ