Vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines

Vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines

Vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines

Vé máy bay đi Mỹ, quốc gia được nhiều người biết đến với sự giàu có, phát triển bậc nhất thế giới cũng như nên giáo dục tiên tiến cùng với những cơ hội hiếm có khi đặt chân tới  đây. Vé máy bay đi Mỹ được nhiều hãng hàng không chú trọng và khai thác nhiều đường bay đến các tiểu bang nước Mỹ với giá vé hấp dẫn và khuyến mãi cho học sinh, du học, định cư, công tác…

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ hiện nay rất dễ dàng với công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ quý khách chỉ cần gọi điện đến 0908 957 888 hoặc 0917 999 035 để nhận được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn chuyến bay cùng hãng hàng không đi Mỹ giá rẻ.

Vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines uy tín và chất lượng

Tại Việt Nam hàng năm có rất nhiều người dân chọn sang Mỹ du học, định cư, công tác…tạo được một thị trường tìm năng giúp nhiều hãng hàng không khai thác thị trường hàng không tại đây. Hiện nay nhiều hãng hàng không mở đường bay đi Mỹ từ Việt Nam nhứ Vietnam Airlines, Thai Airways, Aisana Airlines, Korean Air, China Southern Air, China Airlines, Air China, Eva Air, Cathay Pacific, United Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Japan Airlines, All Nippon Airways và China Eastern Airlines.

Trong các hãng hàng không trên công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ xin giới thiệu hãng hàng không Asiana Airlines hãng hàng không của Hàn Quốc với nhiều tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

Hãng hàng không Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 sau Korean Air của Hàn Quốc tuy nhiên Asiana chỉ mới động không lâu nên được coi là hãng hàng không trẻ và có tiềm năng với trụ sở chính tại sân bay quốc tế Incheon và nội địa sân bay Gimpo.

Giá vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines

Từ Dến Giá vé (USD)
TP.HCM Los Angeles 894
TP.HCM San Francsico 894
TP.HCM New York 1.021
TP.HCM Chicago 1.021
TP.HCM Seattle 894
TP.HCM Honolulu 984

Mua vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines

Trước tiên quý khách cần lưu ý một số điều sau trước khi mua vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Số điện đến tổng đài 0917 999 035 để nhận tư vấn lựa chọn và mua vé
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
  • Nhận vé, kiểm tra và thanh toán.

Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ quý khách chỉ cần làm theo một trong cách sau để mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

  1. Đến mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888  0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé đi Mỹ thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ