Vé máy bay đi Canada Cathay Pacific

Vé máy bay đi Canada Cathay Pacific

Vé máy bay đi Canada Cathay Pacific

Bạn đang dự định muốn đi Canada du lịch, định cư hay du học…Nhưng chưa biết làm thế nào để mua được chiếc vé máy bay đi Canada hay bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào để đi. Giá vé máy bay đi Canada bao nhiêu ? Hãng hàng không nào bán vé máy bay đi Canada ?…Rất nhiều thắc mắc mà bạn chưa tìm được lời giải, vậy bạn hãy đến với Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ để giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotlines tư vấn: 0908 957 888 – 0917 999 035

Đầu tiên bạn có biết hiện nay có bao nhiêu hãng hàng không mở bán vé máy bay đi Canada từ Việt Nam. Theo đại lý Việt Mỹ cập nhật thông tin thì hiện nay có nhiều hãng hàng không mở đường bay đi Canada như Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Air China, Eva Air, Korean Air, China Southern Airlines, Qatar Airways, Japan Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, China Eastern.

Vé máy bay đi Canada Cathay Pacific tại Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ Hong Kong chuyên mở bán vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong, Mỹ, Nhật, Canada…với nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên giúp đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân với giá vé rẻ.

Vé máy bay đi Canada được hãng hàng không Cathay Pacific mở bán vé với nhiều chuyến bay khuyến mãi với giá hấp dẫn được mở bán hàng ngày tại các đại lý hợp tác mở bán vé tại Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Canada Cathay Pacific

Điểm đến  Giá vé 
HCM Hà Nội
Calgary 868 USD 932 USD
Edmonton 868 USD 932 USD
Halifax 1002 USD 1019 USD
Kelowna 1210 USD 1250 USD
Montreal 983 USD 1000 USD
Ottawa 987 USD 1019 USD

Đặt vé máy bay đi Canada Cathay Pacific như thế nào ?

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ với hệ thống bán vé máy bay hiện đại và nhanh chóng sẽ giúp quý khách mua được tấm vé máy bay đi Canada một cách nhanh chóng và dễ dàng qua các bước sau:

 1  Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).

 2  Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)

 3  Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.

 4  Dự kiến hành lý cần mua.

 5  Gọi điện đến tổng đài 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận tư vấn lựa chọn và mua vé

 6  Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.

 7  Nhận vé, kiểm tra và thanh toán.

Ngoài ra quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng vé nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM hoặc truy cập trực tiếp trên trang phongvemaybayvietmy.com để tìm hiểu thêm tin tức và đăng ký vé trực tuyến.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ