Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar
Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ của hãng hàng không Jetstar, giá vé máy bay tháng 7 đi Đà Lạt được cập nhật và mở bán nhanh chóng tại đại lý Việt Mỹ qua các đầu số 0908 957 888 – 0917 999 035.

Đến với Việt Mỹ quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và book vé một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần lựa chon những chuyến bay được tra cứu, đặt vé và thanh toán với nhiều hình thức như trực tiếp khi nhận vé, chuyển khoản, ATM…

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar – Đại lý Việt Mỹ

Mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 Jetstar tại đại lý Việt Mỹ rất dễ dàng nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc và hệ thống book vé hiện đại hoạt động hơn 10 năm qua. Tại đây quý hành khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn tra cứu đường bay, thời gian cùng giá vé để cho quý hành khách lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đến với đại lý Việt Mỹ quý hành khách còn được hỗ trợ lựa chọn và đặt vé dễ dàng với nhiều dịch vụ miễn phí như đặt và giữ chổ, giao vé miễn phí trong TP.HCM, nhận vé qua email, sms, zalo…Xử lý nhanh trường hợp hoàn, thay đổi ngày bay… hay mất vé, nhầu vé.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar

Từ Đến Giá vé
Huế Đà Lạt 550.000 VND
Hà Nội Đà Lạt 890.000 VND
HCM Đà Lạt 360.000 VND

Mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar

Đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 7 hãng Jetstar rất dễ dàng quý hành khách chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cho người đi như sau:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiều kg).
  • Hình thức nhận vé và thanh toán

Sau khi chuẩn bị xong hết mọi thông tin cần thiết quý khách chỉ cần liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, hotlines 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến trực tiếp Văn phòng vé tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm thường xuyên tại trang web phongvemaybayvietmy.com để nhận được nhiều tin tức vé máy bay hơn.

<< Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 6                                                 Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 8 >>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ