Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines, giá vé máy bay đi Đà Nẵng bao nhiều ? Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines như thế nào ?…

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ sẽ là nơi giải đáp mọi thắc mắc cho quý hành khách với các thông tin chính xác, cần thiết cho các chuyến bay và giá vé máy bay đi Đà Nẵng mà quý khách quan tâm. Để nhận được thông tin cùng chuyến bay của hãng Vietnam Airlines một cách dễ dàng và nhanh chóng quý khách chỉ cần gọi đến các đầu số bên dưới

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

>>> Xem thêm vé máy bay rẻ đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines – Đại lý Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ mở bán vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines với nhiều thông tin giá vé cũng như các chương trình khuyến mãi diễn ra hàng ngày giúp quý hành khách có được nhiều sự lựa chọn và đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. Tại đại lý Việt Mỹ vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines được nhân viên, booker tra cứu giá vé như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé
HCM – Đà Nẵng 399.000 VND
Hà Nội – Đà Nẵng 399.000 VND
Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng 1.400.000 VND
Nha Trang – Đà Nẵng 599.000 VND
Hải Phòng – Đà Nẵng 550.000 VND

◊ Với tuần suất bay 30 phút 1 chuyến 7 ngày trong tuân quý hành khách có thể lựa chọn thời gian bay cho mình một cách thoải mái và dễ dàng, phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

◊ Đặc biệt đối với hãng hàng không Vietnam Airlines quý hành khách còn được miễn cước phí hành lý 27 Kg bao gồm 7 Kg hành lý xách tay và 20 Kg hành lý ký gửi.

Công viển Biển Đông
Công viển Biển Đông

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ mở bán vé máy bay giá rẻ dành cho mọi người và với hệ thống bán vé hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp hành khách mua vé một cách nhanh chóng và dễ dàng qua:

♦Cách 1. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài đặt vé 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thông qua các tin tức do nhân viên tư vấn.

♦Cách 2. Đăng ký vé qua trang web: phongvemaybayvietmy.com tại đây quý khách sẽ dễ dàng tra được những chuyến bay, thông tin, thời gian cũng như giá vé của các hãng hàng không có chuyến bay mà quý khách đang tìm kiếm một cách dễ dàng với hệ thống tra vé và sự trợ giúp của booker qua phần chatbox.

♦Cách 3. Đối với hành khách có thời gian thì hãy đến trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đặt và mua vé để nhận được trực tiếp tấm vé và những tư vấn hỗ trợ tại chổ.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ