Vé máy bay đi Đài Loan Eva Air

Vé máy bay đi Đài Loan Eva Air
Vé máy bay đi Đài Loan Eva Air

Vé máy bay đi Đài Loan Eva Air

Đài Loan điểm đến du lịch được hàng triệu du khách tìm kiếm trong thời gian gần đây.Với những khu chợ đêm nổi tiếng về ẩm thực, thời trang, may mặt, phụ kiện… cùng với phong cảnh thiên nhiên phong phú, kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Đặt vé máy bay đi Đài Loan Eva Air giá rẻ quý khách chỉ cần liên hệ đến 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đi Đài Loan Eva Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý cấp 1 hợp tác mở bán vé máy bay giá rẻ hãng Eva Air trong hơn 11 năm qua, luôn mang đến cho quý khách những điều kiện, cùng những tấm vé có giá tốt nhất cùng đường bay đẹp đi Đài Loan từ Việt Nam.

Hiện nay tại đại lý vé máy bay đi Đài Loan Eva Air – Việt Mỹ quý hành khách sẽ nhận được nhiều thông tin cho các chuyến bay từ TP,HCM/ Hà Nội đi Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng với giá vé hấp dẫn sau:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan Eva Air

Hành trình Giá vé
TP.HCM – Đài Bắc 100 USD
TP.HCM – Đài Trung 115 USD
TP.HCM – Cao Hùng 120 USD
Hà Nội – Đài Bắc 135 USD
Hà Nội – Đài Trung 125 USD
Hà Nội – Cao Hùng 140 USD

Thời điểm đặt vé máy bay đi Đài Loan thích hợp nhất:

Điều kiện khí hậu của Đài Loan được phân theo đặc trưng của các mùa nên khá là đa dạng. Quý khách có thể dựa vào những đặc trưng trên để quyết định thời điểm du lịch thích hợp nhất với mình. Thiên nhiên đảo quốc này đẹp nhất vào tiết mùa xuân (tháng 3, 4) và mùa thu (tháng 10 và 11). Còn vào những tháng mùa hè (tháng 5 – tháng 9), thời tiết có vẻ hơi nóng và ẩm ướt. Mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2, những ngày này ra đường cũng khá dễ chịu, tiết trời se se lạnh chứ không giá rét như nhiều người vẫn nghĩ.

Vì vậy cho nên du khách có thể tự tin đặt vé máy bay vào bất cứ lúc nào mình có điều kiện du lịch Đài Loan giá rẻ. Lưu ý thêm là vào các tháng 7, 8 và 9 ở Đài Loan thường có bão, du khách nên tránh khởi hành vào thời điểm này để không bị cản trở bởi thời tiết xấu.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan Eva Air

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, tại đây quý khách có thể mua trực tiếp qua điện thoại 0908 957 888hoặc đến với trụ sở chính của Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể lên website: phongvemaybayvietmy.com để đăng ký vé online.

Tuy nhiên đầu tiên quý hành khách nên chuẩn bị trước cho mình những thông tin cần thiết để tra cứu và tìm kiếm chuyến bay như: 

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Gọi điện đến tổng đài 0917 999 035 để nhận tư vấn lựa chọn và mua vé
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
  • Nhận vé, kiểm tra và thanh toán.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ