Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar
Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar

Giá vé máy bay đi Hải Phòng hãng Jetstar luôn là tâm điểm của người dân trong dịp hè, đặc biệt vào tháng 8. Với vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar được đại lý Việt Mỹ hỗ trợ, tư vấn giúp quý hành khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình chỉ cần gọi điện đến 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar trong hơn 10 năm qua sẽ mang đến cho quý hành khách những tấm vé giá rẻ bất ngờ và nhiều tiện ích giúp hỗ trợ đặt vé và nhận vé mọi lúc mọi nơi.

Đến với Việt Mỹ, vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar được cập nhật thường xuyên và chính xác tại thời điểm mở bán vé. Ngoài ra Việt Mỹ còn giúp quý hành khách có được những sự lựa chọn khác phù hợp với yêu cầu của mình và kèm theo nhiều dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đặt vé.

Mua vé máy bay đi Hải Phòng quý hành khách có thể tham khảo thêm một số giá vé sau:

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Hải Phòng 790.000 VND
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.Đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8 hãng Jetstar

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7                                                Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ