Vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air

Vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air

– Vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air

Hàn Quốc xứ sở Kim Chi một món ăn mà khi nhắc đến ai cũng nghĩ ngay đó là của Hàn Quốc, tuy nhiên không chỉ có món Kim Chi mới tạo nên một Hàn Quốc được nhiều người biết đến thông qua những phi ảnh truyền hình, những phong cảnh thiên nhiên được chiếu trên những bộ phi nổi tiếng thu hút nhiều du khách từ phường xa về thăm quan, du lịch và tận hưởng cảm giác yên bình trên những con đường mùa thu lá vàng…

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ là một trong những vấn đề và được nhiều người dân chú ý và tìm kiếm hay vấn đề đi Hàn Quốc có cần Visa không, nên đi Hàn Quốc vào mùa nào…Hiện nay đối với những câu hỏi trên quý khách sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho mình quý khách chỉ cần vài cú click chuột hoặc nhấc máy lên và gọi điện để nhận tư vấn của các đại lý du lịch, đại lý vé máy bay…tuy nhiên quý khách có biết đại lý nào uy tín không ?

Các hãng hàng không mở đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc gồm những hãng nào ?

Nhắc đến hãng hàng không đi Hàn Quốc chúng ta không thể bỏ qua các hãng hàng không quốc nội Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air tuy nhiên các hãng hàng không quốc tế sau khi mở đường bay tại Việt Nam đã có nhiều tác động và tạo sự cạnh tranh giúp người dân dễ dàng mua với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ hơn như của hãng Korean Air, Asiana Airlines.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý Uy tín chuyên cung cấp và bán vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không đi Hàn Quốc tại Việt Nam hôm nay xin giới thiệu một chút và hãng hàng không Korean Air để quý khách đưa ra được sự lựa chọn chính xác cho mình.

Vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air giá rẻ

Hãng hàng không Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc với trụ sở chính nằm tại Hàn Quốc với trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế  Incheon và sân bay quốc tế Gimpo. Trong nhiều năm hoạt động Korean Air đã nhận được nhiều giải thưởng nổi bấc trong đó có giải thưởng Phoenix Award, với hơn 159 chiếc máy bay hiện đại và 129 điểm bay quốc tế và nội địa.

Đi Hàn Quốc có cần Visa không ?

Đối với hành khách Việt Nam muốn đi du lịch Hàn Quốc tại sân bay Incheon sẽ được miễn visa trong 5 ngày, ngoài 5 ngày quý khách cần phải xin visa để có thể được ở lâu hơn.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Korean Air như thế nào ?

Hãng hàng không Korean Air mở bán vé máy bay đi Hàn Quốc tại Việt Nam như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air
Từ  Đến Giá vé
TP.HCM Incheon 330 USD
Hà Nội 450 USD
Nha Trang 520 USD
Đà Nẵng 310 USD
TP.HCM Busan 402 USD
Hà Nội 522 USD
Nha Trang 592 USD
Đà Nẵng 310 USD

Chú ý: Giá vé trên là vé khứ hồi chưa bao gồm thuế phí.

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air ở đâu ?

Để mua được vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air một cách dễ dàng và nhanh chóng quý hành khách chỉ cần liên hệ với công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ qua các đầu số hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng vé tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ