Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Bạn đang tìm cho mình chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ ? Vietjet Air có bán vé máy bay đi Hàn Quốc không ? Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air như thế nào ? Thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu ?… Bạn chỉ cần đến với Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là sẽ nhận được tất cả thông tin mà bạn muốn biết.

Hotlines tư vấn : 0908 957 888 – 0917 999 035.

Đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet Air

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 bán vé máy bay hãng Vietjet Air không chỉ có hành trình nội địa mà còn tất cả các chặng bay quốc tế di Vietjet Air khai thác, đặc biệt tại đại lý Việt Mỹ chuyến bay đi Hàn Quốc bạn sẽ dễ dàng đặt mua được tấm vé máy bay đi Hãng Quốc Vietjet.

Đi Hàn Quốc có cần Visa không ?

Nhằm tăng tiềm năng du lịch trong khoảng thời gian khi ngành du lịch ngày càng phát triển như hiện nay chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra việc miễn Visa 5 ngày cho hành khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Vậy hiện nay đi du lịch Hàn Quốc với vé giá rẻ Vietjet mà còn được miễn Visa đến 5 ngày, ngoài ra Hàn Quốc còn áp dụng e-Visa giúp hành khách không cần có mặt trực tiếp để làm thủ tục khi muốn đăng ký thị thực, lệ phí mà chỉ cần thanh toán qua ngân hàng.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet bao nhiều ?

Hành Trình Giá vé (VNĐ)
Từ  Đến
TP.HCM Seoul 480.000
Hà Nội Seoul 630.000
Hà Nội Busan 920.000
Đà Nẵng Seoul 840.000
Nha Trang Seoul 880.000

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet tại Việt Mỹ

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn cho việc mua vé máy bay đại lý Việt Mỹ quý khách chỉ cần đặt vé theo 1 trong 3 cách sau:

+ Mua vé trực tiếp qua điện thoại tổng đài 0908 957 888 – 0917 999 035.

+ Đăng ký vé online qua: www.phongvemaybayvietmy.com

+ Hoặc mua vé trực tiếp tại phòng vé nằm số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ