Vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air

Mua vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air dễ dàng với giá vé rẻ nhất, đặt vé đơn giản mọi lúc mọi nơi, quý hành khách chỉ cần đến với Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ. Nhanh tay lựa chọn và đặt mua vé máy bay đi Huế tháng 10 thông qua hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035.

Giá vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không nội địa Việt Nam với nhiều chuyến bay khắp mọi miền đất nước và một số thành phố lớn trong Châu Á. Với tiêu chí bay rẻ mỗi ngày và phong cách phục vụ cùng với đội bay kỷ thuật cao cùng với những chiếc máy bay hiện đại, Vietjet đã tạo được uy tin trong mỗi người dân và trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam được mọi người tin tưởng.

Giá vé máy bay được mở bán tại các đại lý bán vé máy bay Vietjet Air luôn là vé rẻ nhất trong các hãng hàng không khác, cùng với nhiều đường bay nội địa và quốc tế tần suất bay hàng ngày đã đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân.

Đại lý vé máy bay Vietjet Air – Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.

Là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air cùng với nhiều hãng hàng không quốc gia khác, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp hành khách mua vé trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Giá vé máy bay đi huế hãng Vietjet được Việt Mỹ cập nhật hàng ngày tại trang web phongvemaybayvietmy.com với bảng giá vé tháng 10 đi Huế bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý thông qua sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên Việt Mỹ.

Bảng giá vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air

Từ Đến Giá vé
HCM Huế 199.000 VND
Hà Nội Huế 199.000 VND

Chú ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Đặt vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.Đặt mua vé máy bay đi Huế tháng 10 hãng Vietjet Air

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Huế tháng 9                                                       Vé máy bay đi Huế tháng 11 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ