Vé máy bay đi Kobe

Vé máy bay đi Kobe
Vé máy bay đi Kobe

Vé máy bay đi Kobe

Là một trong 10 thành phố lớn nhất của Nhật Bản, Kobe là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua, đặc biệt không chỉ với món bò Kobe nổi tiếng thế giới mà còn nhiều điều hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên giữa biển và núi, sự giao thoa của 2 nền văn hóa đông – tây, những nét đẹp truyền thống vững vàng bên những công trình hiện đại. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Kobe Nhật Bản tại đại lý Việt Mỹ qua

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Kobe Nhật Bản giá rẻ – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý cấp 1 mở bán vé máy bay đi Kobe Nhật Bản, 1 thành phố với bao nhiêu thăng trầm, từng bị phá hủy bởi con động đất năm 1995, nay Kobe đã vươn lên và trở thành 1 trong 10 thành phố lớn của Nhật Bản.

Cùng đi đến Kobe tham quan những điểm nổi tiếng như Arima Onsen,Bảo tàng Động đất – Earthquake Museum với nhiều dữ kiện về trận động đất kinh hoàng năm 1995, Núi Rokko hùng vỹ – nơi du khách có thể ngắm được cả một phần thành phố Osaka, cây cầu dài nhất thế giới Akashi Kaikyo Bridge,Bảo tàng nghệ thuật Hyogo, hay đến thăm quận Nada nổi tiếng với việc sản xuất rượu sake trứ danh

Đặt vé máy bay đi Kobe giá rẻ tại đại lý Việt Mỹ

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản tại phòng vé Việt Mỹ quý hành khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình chỉ cần vài bước đơn giản chuẩn bị một số thông tin như:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin sân bay, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang).
  • Tình trạng Visa, hộ chiếu (đối với các chuyến bay quốc tế).
  • Giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiêu kg).
  • Mục đích chuyến đi.

Các hình thức đặt vé máy bay đi Kobe Nhật Bản tại Việt Mỹ

  1. Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  2. Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  3. Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

Một số thành phố khai thác được Việt Mỹ cập nhật

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ