Vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines

Malaysia đất nước với sự đa dạng tôn giáo, văn hoá đang xen với nhau giữa hiện đại và cổ xưa. Với những kiến trúc cổ xưa độc đáo và các lễ hội của nhiều tôn giáo diễn ra hàng ngày trong năm đã thu hút hàng triệu tín đồ về đay cùng với sự phát triển vượt bặc của những năm gần đây Malaysia là điểm thu hút lượng lớn công nhân lao động…

Vé máy bay đi Malaysia được nhiều hãng hàng không tong và ngoài nước mở đường bay với giá vé hấp dẫn và những chiếc tàu bay hiện đại đã đem lại nhiều chuyến bay cho hành khách như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia, Malindor Air, Thai Airways, Malaysia Airlines.

Hotlines tư vấn: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines giá rẻ

Vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines với các chuyến bay giá vé hấp dẫn được mở chuyến bay hàng ngày tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất đi Kuala Lumpur

Giá vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thời gian bay
HCM Kuala Lumpur 797.000 VND 2 tiếng
Hà Nội Kuala Lumpur 1.593.000 VND 3 tiếng 20 phút
Đà Nẵng Kuala Lumpur 2.616.000 VND 7 tiếng 15 phút
Nha Trang Kuala Lumpur 2.616.000 VND 11 tiếng 35 phút

Đặt vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines

  1. Đến mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888  0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé Hà Nội đi Mỹ thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.

Thông tin hành lý Vietnam Airlines

Hành Lý Xách Tay

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm  hay 22’’ x 11‘’ x 9’’)

Lưu ý:

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý của Quý khách sẽ được yêu cầu ký gửi.

 

Hành Lý Kí Gửi    


Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm.Lưu ý:Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa.
 
 

 

Hành Lý Miễn Cước

HẠNG GHẾ HÀNH LÝ
Hạng thương gia / Phổ thông đặc biệt 
Hạng phổ thông

Tiêu chuẩn hành lý miễn cước ít nhất như sau:

  • Hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt : 30 kg hành lý ký gửi + 02 kiện hành lý xách tay
  • Hạng Phổ thông : 20 kg hành lý ký gửi + 01 kiện hành lý xách tay

Lưu ý:

  • Hành lý miễn cước áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.
  • Hành trình từ/đến châu Mỹ: 1 kiện tối đa 23kg với tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115cm (45 in) và một xe đẩy gấp lại được.
  • Hành trình khác: tối đa 10kg và một xe đẩy gấp lại được.
  • Trong một số trường hợp, tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé có thể khác với tiêu chuẩn trên đây. Khi đó tiêu chuẩn hành lý miễn cước ghi trên vé sẽ được áp dụng.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ