Vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific

Vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific là hãng hàng không giá rẻ của Hong Kong với nhiều chuyến bay giá rẻ, những ưu đãi khuyến mãi giảm giá vé lên đến 42% cùng với những ưu đãi đặc biệt hoàn lại toàn bộ tiền vé khi bị từ chối thị thực.

Vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific

Vé máy bay đi Mỹ là một trong những tấm vé được giới thương nhân, khách du lịch săn đón nhiều nhất trong các hành trình quốc tế trong năm. Nước Mỹ không chỉ là đất nước phát triển nhất thế giới bên cạnh đó nước Mỹ là nơi có nhiều cơ hội làm ăn, học tập hay khám phá những vùng đất mới do chính tay con người tạo ra.

Vé máy bay đi Mỹ rất được nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới mở đường bay với những chuyến bay có giá vé hấp dẫn, những hạng ghế như phổ thông, thương gia và hạng nhất như của hãng Air France, Thai Airways, Asiana, United Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific…

Cathay Pacific là hãng hàng không giá rẻ với nhiều chuyến bay quốc tế giá rẻ đi Hong Kong, Mỹ, Canada, Hàn Quốc… trong đó hành trình Tp.HCM đi MỹHà Nội đi Mỹ là những chuyến bay luôn được hãng chú trọng và toạ nhiều điều kiện cũng như khuyến mãi giá vé.

Vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific

Mua vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay quốc tế của các hãng hàng không lớn nổi tiếng trên thế giới như Air France, Emirates, Etihad, Korean Air, All Nippon Airways… Đặc biệt với hành trình quốc tế đi Mỹ, Đại lý Việt Mỹ hợp tác với hãng Cathay Pacific bán vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, khuyến mãi đi Bắc Mỹ…

Để mua được vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific một cách dễ dàng và giá rẻ bạn chỉ cần gọi điện đến 0908 957 888 – 0917 999 035. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn chọn chuyến bay cho mình.

Ngoài ra bạn còn có thể mua vé thông qua:

Đại lý Việt Mỹ

Giá vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific

Từ Đến Giá vé Hạng ghế
TP.HCM Boston 872 USD Phổ Thông
Hà Nội 755 USD
Đà Nẵng 755 USD
TP.HCM Los Angeles 622 USD Phổ Thông
Hà Nội 701 USD
Đà Nẵng 701 USD
TP.HCM New York 724 USD Phổ Thông
Hà Nội 740 USD
Đà Nẵng 740 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
 • Bảng giá vé dùng để tham khảo.
 • Vé chỉ áp dụng trên chuyến bay của hãng Cathay Pacific

Điều khoản và điều kiện chung của vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific

 1. Giá vé được tính trên hạng Phổ thông & Thương gia dành cho 1 khách hàng & không bao gồm thuế & phụ phí. 
 2. Dừng tại Hong Kong: không được phép 
 3. Hành trình mở: cho phép tại điểm đầu và điểm cuối của hành trình (trong cùng một nước, trong khu vực bắc Mỹ hoặc châu Âu)
 4. Điều kiện vé:
  • Hạng Phổ thông: Hoàn vé USD200 trước khởi hành/ Sau khởi hành không được phép hoàn vé/ Không được phép thay đổi hành trình/ Đổi ngày USD50/ Phí bỏ chuyến USD100.
  • Hạng Thương gia: Hoàn vé USD250 trước khởi hành/ Sau khởi hành không được phép hoàn vé/ Không được phép thay đổi hành trình/ Đổi ngày không mất phí/ Phí bỏ chuyến USD250
 5. Gíá vé trẻ em (2 đến dưới 12 tuổi): 75% giá vé người lớn
 6. Giá vé em bé (dưới 2 tuổi): 10% giá vé người lớn
 7. Ưu đãi có giới hạn và tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay của Cathay Pacific & Cathay Dragon
 8. Đặt chỗ trước trên chuyến bay: không được phép. Khách hàng có thể chọn chỗ ngồi trong quá trình làm thủ tục check-in trực tuyến trong vòng 48h trước giờ ba
 9. Vé không được chuyển nhượng và đổi tên

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ: Vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ