Vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines

Vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines

Vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay hôm nay để nhận được những tấm vé máy bay hấp dẫn của các hãng hàng không mở đường bay từ Việt Nam đi Mỹ như Vietnam Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Cathay Pacific, Evar Air, Korean Air…Hiện nay tại đại lý Việt Mỹ quý hành khác sẽ được hỗ trợ và săn tìm những tấm vé khuyến mãi, những tấm vé giá rẻ cực sốc của hãng China Southern Airlines cho hành trình đi Mỹ của mình.

Hotlines: 0908 957 888 – – 0917 999 035

Vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines tại Việt Mỹ

Hơn 10 năm qua Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ đã cùng hợp tác và phát triển cùng với hãng hàng không China Southern Airlines trong lĩnh vực du lịch hàng không, bán vé máy bay giá rẻ đi Mỹ cho mọi người, giúp mọi người có được chuyến bay thoải mái và thích hợp nhất cho mình.

Đến với đại lý Việt Mỹ, vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn tìm hiểu thông tin các chuyến bay đi Mỹ với giá vé rẻ nhất.

Các tuyến đường bay do China Southern Airlines khai thác đi Mỹ từ Việt Nam và ngược lại

Hãng hàng không China Southern Airlines mở bán các chuyến bay đi Mỹ với giá vé hấp dẫn đến nhiều nới nổi tiếng bên nước Mỹ như: New York, Chicago, Hawaii, Boston, Los Angeles, New Orleans, Las Vegas, Dallas, Wasington…. Đến với đại lý Việt Mỹ quý hành khách sẽ được hỗ trợ lựa chọn chuyến bay mình ân ý nhất và mua được những tấm vé có giá rẻ nhất trên những chiếc tàu bay của hãng China Southern Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ China Southern Air

Hành trình Giá vé
TP.HCM – New York 1.130 USD
TP.HCM – Chicago 985 USD
TP.HCM – Los Angeles 580 USD
TP.HCM – Dallas 850 USD
TP.HCM – New Orleans 925 USD
TP.HCM – Washington 975 USD
TP.HCM – Las Vegas 785 USD
TP.HCM – Boston 915 USD
TP.HCM – Atlanta 1005 USD
TP.HCM – Honolulu 985 USD

Đặt vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines ở đâu ?

Để mua được những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ quý hành khách hãy đến với đại lý Việt Mỹ chúng tôi có trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM hoặc gọi điện đến số 0908 957 888 – – 0917 999 035. Hoặc cũng có thể đặt vé qua website: phongvemaybayvietmy.com.

Một số hãng hành không mở bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ