Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Giới thiệu: EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ; Eva Air còn là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan có trụ sở chính của hãng toạ lạc tại Đào Viên, Đài Loan.

Eva Air với những đường bay quốc tế đi Mỹ giá rẻ hàng ngày từ Việt Nam đi Mỹ nối chuyến tại Đài Loan qua nhiều năm đã trở thành một trong những thương hiệu đi Mỹ tốt nhất hiện nay với giá vé rẻ, hành trình bay tốt, máy bay hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo…

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air như thế nào ?

Vé máy bay đi Mỹ Eva Air của hãng hàng không Eva Air với nhiều đường bay đến các thành phố lớn ở Mỹ như Los Angeles, San Francisco, New York, Houston và Seattle đi từ TP.HCM và Hà Nội nối chuyến tại Đài Loan mất 4h25 để tới TaiPei và thêm 1h nữa là tới Mỹ trong đó có gần 2h đồng hồ cho hành khách nghĩ ngơi và làm thủ tục nối chuyến bay đi Mỹ.

Thông tin sân bay của các điểm đến và đi:

Sân bay Việt Nam.

 • TP.HCM (IATA: SGN , ICAO: VVTS) : Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay này thuộc sự quản lý và khai thác của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.
 • Hà Nội (IATA: HAN, ICAO: VVNB) : Cảng hàng không quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận.

Sân bay Đài Loan.

 • Taipei (IATA: TPE, ICAO: RCTP) : Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan là một trong ba sân bay quốc tế ở Đài Loan và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan.

Sân bay Mỹ

 • Los Angeles (IATA: LAX, ICAO: KLAX) : là sân bay phục vụ Los Angeles, California. Người dân California thường gọi sân bay này là LAX với việc đánh vần từng chữ riêng. Sân bay có 4 đường cất hạ cánh dài: 3382 m, 3135 m, 2720 m và 3382 m
 • San Francisco (IATA: SFO; ICAO: KSFO) : là tên một sân bay phục vụ thành phố San Francisco, California (Hoa Kỳ). Sân bay cách San Francisco 21 km về phía nam, gần các thành phố Millbrae và San Bruno ở một vùng thuộc quận San Mateo chưa hợp nhất. Sân bay này có các chuyến bay đến khắp châu Mỹ và là một cửa ngõ chính đến châu Âu, châu Á và châu Đại Dương.
 • New York (IATA: JFK, ICAO: KJFK) : với tên gọi Sân bay quốc tế John F. Kennedy là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Jamaica, Queens, ở Đông Nam Thành phố New York cách Hạ Manhattan 19 km.
 • Houston (IATA: IAH, ICAO: KIAH) : là một sân bay quốc tế hạng B tại Houston, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ, phục vụ vùng đô thị Houston–Sugar Land–Baytown
 • Seattle (IATA: SEA, ICAO: KSEA) : với tên gọi là Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma sân bay này có các tuyến bay nối với các điểm đến trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Á.

Giá vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ Eva Air
Hành trình Giá vé Hành trình  Giá vé
HCM – Houston 14,359,000 VND Hà Nội – Houston 14,018,000 VND
HCM – Los Angeles 11,083,000 VND Hà Nội – Los Angeles 11,902,000 VND
HCM – New York 12,129,000 VND Hà Nội – New York 12,607,000 VND
HCM – San Francisco 11,083,000 VND Hà Nội – San Francisco 11,902,000 VND
HCM – Seattle 13,313,000 VND Hà Nội – Seattle 11,902,000 VND

Điều kiện giá vé

 • Hoàn vé mất phí USD100 cho mỗi vé, giá trị hoàn vé căn cứ theo điều kiện hoàn vé của mỗi vé
 • Phụ thu hoặc chênh lệch về giá vé/ thuế cho bất kỳ thay đổi nào về ngày bay hoặc chuyến bay (chiều đi/ chiều về) nếu có
 • USD50 (chênh lệch giá vé/ thuế sẽ được tính nếu có)
 • Số dặm thưởng thực tế x 50% , số chặng bay thực tế x 1
 • Không áp dụng sử dụng số dặm thưởng để nâng hạng .

Thông tin hành lý

Hành lý xách tay.

Kích thước mỗi kiện hành lý xách tay không vượt quá 23x36x56 cm/ 9x14x22 in và tổng thể 115cm/45 in ( những vật dụng cá nhân không áp dụng  theo qui định này)

Lưu ý:

 • Hành lý xách tay được xếp gọn dưới ghế hành khách để tránh bị trượt sang hai bên lối đi. 
 • Hành lý xách tay không cản trở sự di chuyển của hành khách đến/từ, hay trên lối đi 
 • Hành lý xách tay được xếp gọn trong ngăn phía trên ghế ngồi một cách an toàn, tiếp viên chuyến bay có thể đóng ngăn hành lý mà không cần dùng nhiều lực. 
 • Hầu như khả năng hành lý xách tay và các vật dụng khác rơi ra khỏi ngăn hành lý là không thể xảy ra khi ngăn hành lý được mở ra. 
 • Không nên ôm hành lý trong lòng 

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi miễn phí phụ thuộc vào từng sân bay và điểm đến . Hai hệ thống tính hành lý được sử dụng là:

Hạng ghế  Hệ thống tính theo trọng lượng Hệ thống tính hành lý theo kiện 
( áp dụng ngoại trừ những nước theo hệ thống tính kiện )  (áp dụng cho chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada , một số nước ở Nam và Trung Mỹ) 
Business/  40kg (88 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg(70 lb)  Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in) 
Premium Laurel/ 
Royal Laurel 
Elite  *35kg (77 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg(62 lb) 
Economy  30kg (66 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg(50 lb) 
*Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi    10kg (22 lb)  1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm
(tất cả hạng ghế) 

Đặt vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Quý hành khách sẽ dễ dàng đặt được chiếc Vé máy bay đi Mỹ Eva Air với hệ thống book vé điện đử hiện đại của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách lựa chọn và đặt vé trên:

 • Đăng ký vé online tại phongvemaybayvietmy.com thông qua phần chatbox.
 • Đặt vé trực tiếp bằng điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035.
 • Hoặc quý khách có thể đến văn phòng vé tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ