Vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways

Vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways

Vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways

Mỹ đất nước được nhiều người chọn làm nơi du lịch, công tác, định cư, du học… vé máy bay đi Mỹ ngày càng được mọi người chú trọng và tìm kiếm, săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của nhiều hãng hàng không như Vienam Airlines, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Qatar Airways…

Tại đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp săn vé máy bay hãng Qatar Airways với chuyến bay từ HCM, Hà Nội đi các tiểu bang Mỹ như California, San Jose, Arizona, New York, New Orland…một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần gọi vào các đầu số bên dưới.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways tại Việt Nam

Hãng hàng không Qatar Airways, hãng hàng không lơn của Qatar với những tuyến đường bay trãi dài khắp thế giới và là hãng hàng không hạng sang giúp hành khách có chuyến bay xa, thời gian dài cảm thấy thoải mái với dịch vụ trên không đạt chuẩn 5 sao.

Vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways là một trong những tấm vé được nhiều người quan tâm thế nhưng quý khách có biết những thông tin đi kèm như hành lý hay các điều kiện để được xuất vé không ?

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý cấp 1 uy tín cập nhật thông tin và mở bán vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways.

Hành lý xách tay

Ngoài lệ phí hành lý ký gửi thông thường mà bạn có thể mang theo, bạn cũng có thể mang theo hành lý xách tay trên cabin trong chuyến bay Qatar Airways của bạn:

  • Khách hàng hạng nhất và khách hàng doanh nghiệp được phép mang theo hai kiện hành lý trên tàu, không được vượt quá tổng trọng lượng 15kg (33lb)
  • Các khách hàng hạng nền kinh tế được phép mang theo một kiện hành lý, không quá 7kg (15lb)
    Đối với vé phát hành tại Brazil, khách hàng hạng nền kinh tế trên các chuyến bay đến / đi Brazil được mang theo một kiện, không được vượt quá 10kg (22lb )

Hướng dẫn hành lý xách tay

  • Kích thước tối đa cho mỗi hành lý xách tay là 50x37x25cm (20x15x10in);
  • Máy tính xách tay và túi xách tay phải nằm trong hành lý xách tay của bạn.

Hành lý ký gửi

Tuyến đường Lớp học đầu tiên Hạng thương gia Hạng phổ thông
Tất cả các chuyến bay khác đến và đi từ Argentina, Canada, và Hoa Kỳ 2 miếng, mỗi loại không được vượt quá 32 kg (70lb) và chiều cao tối đa là 158cm (62in) 2 miếng, mỗi loại không được vượt quá 32 kg (70lb) và chiều cao tối đa là 158cm (62in) 2 miếng, mỗi loại không quá 23 kg (50 lb) và kích thước tối đa là 158cm (62in)

Hướng dẫn hành lý ký gửi

  1.  Kích thước tối đa = chiều dài + chiều rộng + chiều cao;
  2.  Một kiện hành lý ký gửi chỉ nên có trọng lượng không quá 32kg (70lb). Bất kỳ bao trọng lượng nặng hơn 32kg (70lb) phải được chia nhỏ để mỗi mảnh nặng hơn 32kg (70lb).
  3.  Lệ phí hành lý quá mức có thể được áp dụng nếu bạn vượt quá cân nặng và / hoặc phần phụ; liên hệ với văn phòng Qatar Airways địa phương của bạn để biết thêm thông tin;

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ đặt vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways quý khách liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ qua đầu số 0908 957 888 hoặc qua trang web phongvemaybayvietmy.com để nắm bắt chi tiết và giá vé được cập nhật hàng ngày.

>> Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các hàng không có vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ