Vé máy bay đi Mỹ Thai Airways

vé máy bay đi mỹ thai airways
vé máy bay đi mỹ thai airways

Vé máy bay đi Mỹ Thai Airways

Đặt vé máy bay đi Mỹ bay giờ đã không còn gì là khó khắn đối với hành khách có nhu cầu đi lại, quý khách chỉ càn có visa, thông tin người đi, kế hoạch chuyến bay…rồi chỉ cần liên lạc đến với Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ mọi thông tin cùng giá vé của các hãng hàng không như Thai Airways, Japan Airlines, American Airlines, All Nippon Airways, Vietnam Airlines… sẽ được tra cứu để quý hành khách lựa chọn chuyến bay cho mình.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Mỹ Thai Airways – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ không chỉ có các hãng hàng không trong nước mà còn nhiều hãng quốc tế như Korean Air, All Nippon Airways, Japan Airlines, Singapore Airlines, Nok Air, Etihad Airways, Malaysia Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific…

Vé máy bay đi Mỹ luôn là những tấm vé được mọi người dân trong và ngoài nước tìm kiếm với nhiều hãng hàng không khác nhau và có mức giá vé chênh lệch giữa các hãng hàng không quốc tế cùng những chiếc tàu bay hiện đại. Nay Việt Mỹ xin giới thiệu đến cho quý hành khách vé máy bay đi Mỹ Thai Airways.

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Có các chuyến bay dài đến New York và Los Angeles.

1. Thông tin hành lý vé máy bay đi Mỹ Thai Airways

♦ Hành lý miễn cước

Nơi đến Lớp học Trọng lượng / hành lý tối đa (để tránh phí hành lý quá tải) Túi được kiểm tra tối đa Kích thước tối đa trong tổng số mỗi túi (để tránh phí hành lý quá khổ)
Đến / từ Hoa Kỳ và Canada First Class 32 kg (70 lbs) 2 158 cm (62 inch)
Bussiness 32 kg (70 lbs) 2 158 cm (62 inch)
Economy 23 kg (50 lbs) 2 158 cm (62 inch)
Child 23 kg (50 lbs) 1 115 cm (45 inch)

♦ Hành lý xách tay của bạn

Mỗi hành khách được phép mang một hành lý xách tay không quá 7 kg hoặc 45 inch tuyến tính (khoảng 115 cm) lên trên tàu và được xếp gọn vào một chi phí đóng kín bin.

2. Các điểm bay quốc tế đi Mỹ hãng Thai Airways

Hãng Thai Airways là một trong những hãng hàng không trong khu vực Đông Nam Á có các chuyến bay thẳng đi Mỹ giá rẻ với các tuyến bay như sau:

Điểm đi: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Phú Quốc

Điểm đến: Atlanta, Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, Miami, New York, San Francisco, San Jose, Seattle, Washington.

3. Đặt vé máy bay đi Mỹ Thai Airways

Đầu tiên để có thể mua được vé máy bay đi Mỹ tại Việt Mỹ quý khách cần lập kế hoạch cho mình và chuẩn bị một số thông tin cần thiết để mua vé thuận lợi và nhanh chóng.

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý cần mua, hãng hàng không bay.

Sau khi đã chuẩn bị xong hết quý khách chỉ cần làm theo 1 trong các cách sau đây để đăng lý mua vé máy bay đi Mỹ Thai Airways

  • Đăng ký vé thông qua website: www.phongvemaybayvietmy.com tại phần chatbox quý khách sẽ được booker tư vấn và hỗ trợ đăng ký vé.
  • Mua vé thông qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035.
  • Đặt vé trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

>> Tham khảo thêm một số hãng hàng không bán vé máy bay đi Mỹ như

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ