Vé máy bay đi Nagasaki

Vé máy bay đi Nagasaki
Vé máy bay đi Nagasaki

Vé máy bay đi Nagasaki

Đặt mua vé máy bay đi Nagasaki giá rẻ. Nagasaki một trong số những thành phố lớn nhất tỉnh Nagasaki được bao bọc bởi nhiều hòn đảo lớn. Trong phạm vi Tỉnh Nagasaki, ngoài thành phố, quý khách sẽ thấy các công viên quốc gia kỳ thú, được tạo ra từ nhiều hòn đảo, các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển tươi tốt, các suối nước nóng thư giãn và thực vật đa dạng. Quý khách cũng sẽ thấy những nhà hàng tuyệt vời, nơi mua sắm tốt, và ngạc nhiên hơn cả là một ngôi làng kiểu Hà Lan nổi tiếng về những thảm hoa rực rỡ sắc màu.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Nagasaki – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý cấp 1 cung cấp mở bán vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ dành cho quý hành khách đang có nhu cầu. Mua vé máy bay đi Nagasaki với các mức giá hấp dẫn được nhân viên Việt Mỹ tra cứu và thông tin đến quý hành khách một cách nhanh chóng và chính xác của nhiều hãng hàng không giúp quý hành khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nagasaki sau những tháng năm tàn phá của chiến tranh nay đã vươn lên trở thành một trong những thành phố biển được du khách biết đến và về đây, hiện nay với nhiều hãng hàng không như All Nippon Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Dragon, China Eastern… khai thác đường bay từ Việt Nam đi Nagasaki với tần suất và thời gian bay như sau:

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
9g 25p Vietnam Airlines, ANA Osaka, Tokyo
9g 30p Vietnam Airlines, JAL Tokyo
10g 30p Vietnam Airlines, ANA Tokyo
12g 20p Cathay Dragon, ANA Hong Kong, Tokyo
12g 55p Vietnam Airlines, China Eastern Tp.HCM, Thượng Hải

Bảng giá vé máy bay đi Nagasaki

Các chuyến bay từ TP.HCM đi Nagasaki

Hãng hàng không Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá ( VNĐ )
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh Tokyo Nagasaki 10.095.000
China Eastern Airlines Hồ Chí Minh Thượng Hải Nagasaki 9.432.000
Japans Airlines Hồ Chí Minh Tokyo Nagasaki 12.000.000
Eva Airways Hồ Chí Minh Đài Bắc – Okinawa Nagasaki 8.664.000
All Nippon Airways Hồ Chí Minh Đài Bắc – Tokyo Nagasaki 11.620.000

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí

Đặt vé máy bay đi Nagasaki

Hành khách muốn mua vé máy bay đi Nagasaki giá rẻ tại Việt Nam vui lòng liên hệ tới các đại lý, phòng vé máy bay Việt Mỹ

Hệ thống đặt vé máy bay chính hãng, giá vé được cập nhật thường xuyên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé sẽ giúp hành khách chọn mua được vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ cùng hành trình bay đẹp nhất.

Quý khách có thể đặt vé với các hình thức sau:

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

Một số thành phố khai thác được Việt Mỹ cập nhật

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ