Vé máy bay đi Nara

Vé máy bay đi Nara
Vé máy bay đi Nara

Vé máy bay đi Nara

Nara thủ đô xinh đẹp của Nhật Bản với biết bao lịch sử thăng trầm gắn liền nơi đây và vào tháng 12/1998, Ủy ban Di sản thế giới đã chọn riêng một số khu vực và những kiến trúc lịch sử của thành phố Nara, gồm cả di tích của những cung điện, chùa chiền, rừng cây… đã được xây dựng vào khoảng 1300 năm trước đây, hồi mà Nara đã là thủ đô của Nhật Bản, là di sản văn hóa thế giới.

Đặt vé máy bay đi Nara giá rẻ quý hành khách chỉ cần liên hệ đến với đại lý Việt Mỹ qua hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đi Nara Nhật Bản giá rẻ – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới, trong đó đối với vé máy bay đi Nara Nhật Bản được đại lý Việt Mỹ cập nhật thông tin chuyến bay, giá vé và tần suất chuyến bay mỗi ngày theo từng đường bay của nhiều hãng hàng không.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nara Nhật Bản tại phòng vé Việt Mỹ quý hành khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình chỉ cần vài bước đơn giản chuẩn bị một số thông tin như:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin sân bay, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang).
  • Tình trạng Visa, hộ chiếu (đối với các chuyến bay quốc tế).
  • Giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiêu kg).
  • Mục đích chuyến đi.

Các hình thức đặt vé máy bay đi Nara Nhật Bản tại Việt Mỹ

  1. Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  2. Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  3. Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

Một số thành phố khai thác được Việt Mỹ cập nhật

>>> Tham khảo giá vé máy bay đi Nhật Bản

Mùa thu Nara Nhật Bản

Mùa thu Nara Nhật Bản
Mùa thu Nara Nhật Bản

Thời điểm vào thu, cố đô nhỏ nhắn mang tên Nara nằm trong danh sách di sản thế giới này lại trở thành một công viên rộng lớn tràn ngập sắc màu. Hình ảnh những chú nai mắt to ngơ ngác đạp lên thảm lá vàng khô của công viên trải rộng trên 600 ha đẹp tới xao lòng.

Dọc theo những con đường dẫn tới những cung điện, ngôi đền, rừng cây… được những hàng cây nhuộm trong sắc màu vàng, đỏ có thể mê hoặc bất kỳ khách du lịch nào khi mua vé máy bay đi Nhật Bản đặt chân đến Nara đúng vào dịp vào thu.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ