Vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 hãng vietnam Airlines

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 hãng Vietnam Airlines

Nha Trang điểm du lịch biển đẹp nhất nước Việt Nam với bãi biển trong xanh, trãi dài hàng trăm km vào tháng 3 với những ngày nắng ấm và thời gian đầu xuân nhiều lễ hội hao, những hoạt động trên biển, du lịch đánh bắt cá gần bờ.. với những khu resort hiện đại, những trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trên biển, những bảo tầng sinh vật biển hiếm… đã thu hút hàng triệu lượt khách về đây tham quan.

Để mua được vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 hãng Vietnam Airlines giá rẻ quý hành khách hãy liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ để nhân được nhiều thông tin cùng với hỗ trợ tư vấn lựa chọn chuyến bay tốt nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 hãng Vietnam Airlines tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 hơn 10 năm qua hợp tác và mở bán vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines với những chuyến bay nội địa giá rẻ hay những chuyến bay quốc tế với những dịch vụ trên không giúp hành khách thoải mái trên chuyên bay xa của mình.

Mua vé máy bay đi Nha Trang hãng Vietnam Airlines quý hành khách sẽ được nhân viên Việt Mỹ hỗ trợ và đưa ra thông tin chuyến bay trong tháng 3 với giá vé rẻ nhất và các thời gian tốt nhất trong ngày giúp quý khách đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình và quý khách còn được giao vé miễn phí tận nhà trong TP,HCM và đặt, giữ chổ miễn phí trong 24h.

Giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 hang Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé Thời gian bay
TP.HCM – Nha Trang 399.000 VND 1 tiếng 10 phút
Hà Nội – Nha Trang 799.000 VND 1 tiếng 55 phút
Đà Nẵng – Nha Trang 1.200.000 VND 1 tiếng 15 phút

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé hạng phổ thông bao gồm 7 Kg hành lý xách tay và 20 Kg hành lý Ký gửi

Đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 3 hãng Vietnam Airlines như thế nào ?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ mở bán vé máy bay giá rẻ dành cho mọi người và với hệ thống bán vé hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp hành khách mua vé một cách nhanh chóng và dễ dàng qua:

Cách 1. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài đặt vé 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thông qua các tin tức do nhân viên tư vấn.

Cách 2. Đăng ký vé qua trang web: phongvemaybayvietmy.com tại đây quý khách sẽ dễ dàng tra được những chuyến bay, thông tin, thời gian cũng như giá vé của các hãng hàng không có chuyến bay mà quý khách đang tìm kiếm một cách dễ dàng với hệ thống tra vé và sự trợ giúp của booker qua phần chatbox.

Cách 3. Đối với hành khách có thời gian thì hãy đến trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đặt và mua vé để nhận được trực tiếp tấm vé và những tư vấn hỗ trợ tại chổ.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ