Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air

Phú Quốc điểm du lịch nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước tìm đến tham quan và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời với những con sóng, những buổi câu cá, câu mực, học cách làm mắm, nghỉ dưỡng bên những resort cao cấp, khám phá thiên nhiên trên những hòn đảo quanh Phú Quốc. Hãy cùng Việt Mỹ săn vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air với giá rẻ bất ngờ.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 hoạt động lâu năm hợp tác mở bán vé máy bay giá rẻ hành trình nội địa và quốc tế của hãng hàng không Vietjet Air. Đến với đại lý Việt Mỹ quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết mình giúp quý hành khách dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình với giá vé có mức phí thấp nhất thị trường.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air được phòng vé Việt Mỹ cập nhật thường xuyên giúp quý hành khách dễ dàng tra cứu và tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình với bảng giá vé dưới đây

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Phú Quốc 99.000 VND
Hà Nội Phú Quốc 699.000 VND
Hải Phòng Phú Quốc 699.000 VND

Chú ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air

Mua vé may bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 10                                               Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 12 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ