Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar
Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Bạn đã từng lên những vùng đất của Tây Nguyên tham quan những ngôi làng, những vườn cà phê bạc ngàn, thưởng thức những loại cà phê truyền thống chưa ? Bạn đã từng khám phá những dòng suối, những con thác bên trong những khu rừng hoang sơ … Tháng 9 này hãy cùng Việt Mỹ lên Pleiku để trải nghiệm những điều mới lạ, cùng thưởng thức và hòa nhập với người dân ở đây với những lễ hội đặc sắc.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar trong hơn 10 năm qua, tại Việt Mỹ quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc giúp tra cứu thông tin, giá vé phù hợp với yêu cầu của bạn nhanh chóng và đơn giản, mua với giá vé thấp nhất.

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar được đại lý Việt Mỹ cập nhật mở bán với nhiều chuyến bay từ HCM, Hà Nội. Với giá vé như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Pleiku 190.000 VND

Chú ý giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Jetstar

Mua vé may bay hãng Jetstar quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< vé máy bay đi Pleiku tháng 8                                                    vé máy bay đi Pleiku tháng 10 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ