Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air

Đặt vé máy bay tháng 9 hãng Vietjet Air giá rẻ đến Pleiku để khám phá những cảnh đẹp bậc nhất nơi đây, trải nghiệm những lễ hội độc đáo mang bản sắc văn hóa Tây Nguyên, thưởng thức hương vị cà phê đặc trưng và các món ăn đặc sản của đồng bào Tây Nguyên.

Thông tin chuyến bay, giá vé, săn vé khuyến mãi, tư vấn lựa chọn chuyến bay, đặt và giữ chỗ…quý hành khách chỉ cần liên hệ đến với Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là sẽ có ngay được tấm vé cho chuyến bay của mình với giá tốt nhất cùng thời gian bay phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 hợp tác mở bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air trong hơn 10 năm qua với những chuyến bay, đường bay nội địa, quốc tế với giá vé rẻ nhất trong tháng, ngày… Đến với Việt Mỹ quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn chuyến bay tốt nhất với giá rẻ nhất cùng với những dịch vụ ưu đãi giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đặt vé.

Vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air được Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ cập nhật và mở bán đến với quý hành khách có nhu cầu với giá vé như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku tháng 9 hãng Vietjet Air
Từ Đến Giá vé
TP.HCM Pleiku 99.000 VND
Hà Nội Pleiku 399.000 VND
Hải Phòng Pleiku 399.000 VND
Vinh Pleiku 199.000 VND
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Đăng ký đặt mua vé máy bay đi Pleiku hãng Vietjet Air

Mua vé may bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035

<<< Vé máy bay đi Pleiku tháng 8                                                                 Vé máy bay đi Pleiku tháng 10 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ