Vé máy bay đi Singapore Jetstar

Vé máy bay đi Singapore Jetstar
Vé máy bay đi Singapore Jetstar

Vé máy bay đi Singapore Jetstar

Singapore quốc đảo xinh đẹp với những trung tâm thương mại, vườn sinh thái, là đất nước sạch nhất thế giới. Tại Sngapore du khách có thể tìm được bất kỳ mặt hàng nào trên thế giới đang bán với giá rẻ, hay tham quan những công viên xin đẹp, những lễ hội ẩm thực, trà đạo…được tổ chức thường xuyên.

Đặt vé máy bay đi Singapore Jetstar giá rẻ quý hành khách sẽ nhận được những tấm vé giá rẻ bấy ngờ, chỉ cần vài bước đơn giản là quý khách sẽ nhận được thông tin và lựa chọn chuyến bay phù hợp cho mình. Liên hệ hỗ trợ đặt vé 0908 957 888 – 0917 999 035 của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.

Vé máy bay đi Singapore Jetstar – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 hợp tác mở bán vé máy bay của hãng Jetstar hơn 10 năm qua đã đáp ứng hàng ngàn lượt khách có được những tấm vé nội địa và quốc tế cho mình. Đến với đại lý Việt Mỹ quý hành khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ cập nhật thông tin các chuyến bay đi Singapore với giá vé cũng như giờ bay giúp hành khách có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đặt mua vé máy bay đi Singapore tại Việt Mỹ rất đơn giản và dễ dàng quý khách chỉ cần lựa chọn và goi điện vào các đầu số hỗ trợ của Việt Mỹ quý hành khách sẽ được tân vấn ngay chuyến bay của mình và đặt vé nhanh chóng với các bước chuẩn bị đơn giản sau:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin sân bay, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang).
  • Tình trạng Visa, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiều kg).
  • Mục đích chuyến đi.

Đặt vé máy bay đi Singapore Jetstar tại Việt Mỹ

Đặt vé máy bay tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

+ Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.

+ Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.

+ Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

>>> Xem thêm vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ