Vé máy bay đi Singapore Singapore Airlines

Vé máy bay đi Singapore Singapore Airlines

Vé máy bay đi Singapore Singapore Airlines

Singapore đất nước sạch nhất thế giới và là điểm du lịch thu hút hàng triều lượt khách về đây mỗi năm, với những lễ hội diễn ra quanh năm như lễ hội ẩm thực, ánh sáng , trà đạo, đồ cổ…cùng với những trung tâm thương mại, khu chợ với những món đồ có mặt trên thế giới.

Đến với Singapore người dân Việt Nam được miễn Visa và được phép lưu trú đến 30 ngày và đường bay từ Việt Nam đi Singapore được nhiều hãng hàng không mở bán nên tạo nhiều thuận lợi cho hành khách.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Singapore Singapore Airlines giá rẻ

Singapore Airlines hãng hàng không quốc gia Singapore với hơn 60 điểm đến quốc tế hãng đã phục vụ hơn hàng triệu lượt khách trong nhiều năm qua và hiện nay với đường bay từ Việt Nam đi Singapore hãng đã hợp tác với nhiều đại lý uy tín mơ bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý uy tin hơn 10 năm qua hợp tác với Singapore Airlines đã và đang tiếp tục phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Đến với Việt Mỹ quý khách sẽ dễ dàng nhận được tấm vé máy bay đi Singapore và tra cứu những thông tin liên quan và cần thiết trước khi lên máy bay.

Đặt vé máy bay đi Singapore Singapore Airlines giá bao nhiêu ?

Hành trình Giá vé Thời gian bay
HCM – Singapore 120 USD 2 tiếng 5 phút
Hà Nội – Singapore 150 USD 3 tiếng 40 phút

Chú ý:giá vé trên là vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Mua vé máy bay đi Singapore Singapore Airlines ở đâu ?

  1. Đến mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888  0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé Hà Nội đi Mỹ thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.

Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số hãng hàng không khác:

Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

vé máy bay đi Singapore Scoot

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ