Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Singapore quốc đảo xinh đẹp và sạch sẽ nhất thế giới với diện tích tuy nhỏ những nền công nghiệp, kinh tế, lhoa học kỷ thuật phát triển bậc nhất trên thế giới. Đến với Singapore quý khách không chỉ chiêm ngưỡng được những kiến trúc hiện đại, độc đáo, đẹp mắt mà còn tận hưởng các buổi lễ trà đạo, bánh, những khu thương mại, chợ đồ cổ, điện tử, gia dụng, thời trang… đang chờ đón bạn tại đây với giá trị rẻ hơn so với các nước khác…

Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air giá rẻ được Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ mở bán với các đường bay từ TP.HCM và Hà Nội đi Singapore, khi mua vé máy bay đi Singapore tại Việt Mỹ quý khách sẽ nhận được những tấm vé với giá rẻ nhất thi trường, thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Hotlines tư vấn: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air giá rẻ

Hãng hàng không Vietjet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu nước Việt Nam với nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế đi Châu Á giá rẻ bên cạnh đó với hệ thống hợp tác bán vé với nhiều đại lý trãi rộng khẵp cả nước hiện nay quý khách rất dễ dàng mua được cho mình những tấm vé giá rẻ của Vietjet Air.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 uy tín được hãng hàng không Vietjet Air tin tưởng mở bán nhiều chuyến bay quốc tế giá rẻ đi Singapore từ TP.HCM và Hà Nội. Quý khách chỉ cần làm theo một số bước sau là sẽ mua được ngay tấm vé máy bay đi Singapore Vietjet Air giá rẻ.

Các bước chuẩn bị trước khi mua vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

  1. Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  2. Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  3. Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  4. Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  5. Gọi điện đến tổng đài 0917 999 035 để nhận tư vấn lựa chọn và mua vé
  6. Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
  7. Nhận vé, kiểm tra và thanh toán.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay đi Singapore Vietjet Air
Từ Đến Giá vé
TP.HCM Singapore 259.000 VND
Hà Nội Singapore 125.000 VND
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Singapore tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ quận 7, tại đây quý khách có thể mua trực tiếp qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến với trụ sở chính của Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể lên website: phongvemaybayvietmy.comđể đăng ký vé online.

Một số hãng hàng không khác có đường bay đi Singapore

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ