Vé máy bay đi Thái Lan Jetstar

Vé máy bay đi Thái Lan Jetstar

Vé máy bay đi Thái Lan Jetstar

Thái Lan hút hồn du khách thập phương không chỉ ở sự hiếu khách, nụ cười thân thiện của người dân mà còn bởi những bức tranh phong cảnh thiên hoang sơ, tuyệt đẹp. Đặt vé máy bay đi Thái Lan Jetstar dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần liên hệ đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Du lịch Thái Lan, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, từ thành phố Bangkok náo nhiệt với những hoạt động mua sắm thú vị. Đến hòn đảo Phuket nên thơ với những bãi biển có đầy cát trắng mịn và những hàng thông dài tít tắp. Chưa hết, thành phố Chiang Mai còn níu chân bạn bởi vô số các hoạt động giải trí thú vị như: cưỡi voi, leo núi với xe địa hình…

Vé máy bay đi Thái Lan Jetstar – Đại lý Việt Mỹ

Hãng hàng không Jetstar giá rẻ tại Việt Nam là một trong 3 hãng hàng không uy tín mở và khai thác các đường bay quốc tế giá rẻ hiện nay. Với nhiều năm đi vào hoạt động đại lý Việt Mỹ đã hợp tác mở bán vé máy bay Jetstar đến cho quý hành khách có nhu cầu với giá vé có mức phí thấp nhất.

Hiện nay với đường bay từ Việt Nam đi Thái Lan hãng Jetstar đã và đang tiếp tục khai thác với các đường bay đi Thái Lan như: 

Hành Trình bay
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tuy Hòa, Đồng Hới, Vinh Bangkok, Phuket, Hat Yai, Chiang Mai

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan Jetstar như thế nào ?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, tại đây quý khách có thể mua trực tiếp qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến với trụ sở chính của Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể lên website: phongvemaybayvietmy.com để đăng ký vé online.

Tuy nhiên đầu tiên quý hành khách nên chuẩn bị trước cho mình những thông tin cần thiết để tra cứu và tìm kiếm chuyến bay như: 

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Gọi điện đến tổng đài 0917 999 035 –  để nhận tư vấn lựa chọn và mua vé
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
  • Nhận vé, kiểm tra và thanh toán.

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan Jetstar như thế nào ?

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Bangkok 530.000 VND
Hat Yai 1.160.000 VND
Phuket 1.004.000 VND
Hà Nội Bangkok 1.220.000 VND
Đà Nẵng Bangkok 1.010.000 VND
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ