Vé máy bay đi Thái Lan tháng 11

Vé máy bay đi Thái Lan tháng 11

Vé máy bay đi Thái Lan tháng 11 giá rẻ

Bạn đang tìm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan trong tháng 11 này, giá vé máy bay đi Thái Lan như thế nào ? Trong tháng 11 này Thái Lan có lễ hội gì ?…

Thái Lan xứ sở chùa vàng với nhiều lễ hội truyền thống, chùa chiền cũng như những lễ hội cầu nguyên cho gia đình, người thân hay chính bản thân mình. Hàng năm Thái Lan là điểm đến của rất nhiều hành khách du lịch trong và ngoài nước quá cảnh từ Việt Nam đi Thái Lan.

Vé máy bay đi Thái Lan bán tại đâu ?

Đại lý bán vé máy bay đi Thái Lan tháng 11 của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Nok Air, Air Asia, Malindo Air, Thai Airways… tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ có trụ sở đặt tại số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM.

Tại Việt Mỹ quý hành khách sẽ dễ dàng mua được tấm vé máy bay đi Thái Lan tháng 11 giá rẻ của các hãng hàng không và nhận được nhiều dịch vụ miễn phí giúp hành khách lựa chọn chuyến bay.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 11

Từ Đến Giá vé Hãng hàng không
TP.HCM Bangkok 105.000 VND Vietjet Air
Hà Nội 105.000 VND
TP.HCM Bangkok   Jetstar
Hà Nội 980.000 VND
TP.HCM Chiang Mai  1.180.000 VND
Hà Nội Phuket
TP.HCM 1.078.000 VND
TP,HCM Hat Yai
TP.HCM Bangkok 2.963.000 VND Vietnam Airlines
Hà Nội 2.166.000 VND
Đà Nẵng Bangkok 48 USD Air Asia
Hà Nội 42 USD
TP.HCM 38 USD

Tháng 11 Thái Lan lung linh lễ hội đặc sắc Yi Peng và Loy Krathong.

1. Loy Krathong “Lễ hội hoa đăng”

Lễ hội hoa đăng

 

Tháng 11 này lễ hội hoa đăng nổi tiếng Loy Krathong ở Chiang Mai ở Thái Lan và một số tỉnh thuộc Lào và Myanmar.

Tại đây là lễ hội của đạo Phật được diễn ra vào ngày 15/12 âm lịch. Khi đó mọi người sẽ thay nhau thả trôi những ngọn đèn hình bông sen nhỏ trên mặt nước những con sông, suối, hồ… để bầy tỏ sự thành kính cho đức phật và cũng như thả trôi đi những buồn phiền, khó khăn của năm củ.

2. Yi Peng “Lễ hội thả đèn trời”

Lễ hội thả đèn trời

Vào ngày diễn ra lễ hội Yi Peng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trong những cảnh vật tuyệt diệu, lung nhất trên thế giới mà không nơi nào có được. Khi nghi lễ kết thúc, hàng trăm, hàng ngàn chiếc đèn hoa đăng được thả lên trời với ý nghĩa dâng tặng sự kính yêu của các phật tử với Đức Phật.
Khi ấy bạn sẽ thấy và cảm nhận được một khung cảnh thần tiên được tạo nên với những ánh nến ấm áp lấp lánh giữa nền trời đen tựa như những vì sao lấp lánh soi rọi cả một vùng trời.Và khung cảnh ấy sẽ khiến bạn khó lòng nào mà quên được
Nhanh tay đặt ngay cho mình vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ ngay hôm nay để tham dự những lễ hội lung linh, huyền ảo tại xứ sở chùa vàng.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ