Vé máy bay đi Thái Lan tháng 8

Thái Lan được mệnh danh là xứ sở chùa vàng, một trong những vương quốc ít ỏi trên thế giới. Thái Lan có điều kiện địa lý, khí hậu khá giống với Việt Nam. Thái Lan là một trong những nước thu hút nhiều khách du lịch nhất thế giới, đứng vị trí thứ 9 trên thế giới, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Đất nước Thái Lan phát triển nền công nghiệp hiện đại nhưng chưa bao giờ mất đi những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo.

Quý khách đang dự định đi Thái Lan vào tháng 8. Không biết tìm đại lý Vé máy bay đi Thái Lan vào tháng 8 này ở đâu? Đang lo lắng không biết mua vé ở đâu giá rẻ và uy tín? Hay gọi ngay đến Phòng vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn, lựa chon những tấm vé giá rẻ nhất, tốt nhất.

Liên hệ đặt vé: 0908 957 888 – 0917 999 035

                                                               Mua Vé máy bay đi Thái Lan tháng 8

Vé máy bay đi Thái Lan tháng 8 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh là đại lý mang đến cho quý hành khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất,với đường bay tốt nhất cho các hành trình đến Thái Lan trong tháng 8 này. Với đường bay đi Thái Lan quý hành khách sẽ nhận được lựa chọn nhiều hãng hàng không mở bán với giá rẻ như: Thai Lion Air,Thai AirAsia, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Bangkok Airways, Malindo Air, Air Asia…

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 8 một số hành trình bay:

Từ  Đến Giá vé Hãng hàng không
HCM Bangkok 57 USD Thai AirAsia
HCM Phuket 83 USD Thai AirAsia
HCM Chiang Rai 103 USD Nok Air
HCM Pattaya 347 USD Bangkok Airways
Hà Nội Pattaya 394 USD Bangkok Airways
Hà Nội Chiang Rai 116 USD Thai AirAsia
Hà Nội Phuket 92 USD Thai AirAsia
Hà Nội Bangkok 62 USD Thai AirAsia

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn. Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Đặt Vé máy bay đi Thái Lan tháng 8 tại đại lý Việt Mỹ

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Thái Lan tháng 8 này chỉ cần liên hệ 1 trong 3 cách sau:

  1. Đến mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay đi Nhật.
  2. Gọi điện tổng đài 0908 957 888 hoặc 0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé đi Thái Lan tháng 8 thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ