Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietjet Air

Tháng 9 đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ với hãng hàng không Vietjet Air là một trong những sự lựa chọn được nhiều du khách lựa chọn bởi tại Vinh quý hành khách không chỉ có thể tham quan những phong cảnh đẹp, những sân khấu biểu diễn hoành tráng… mà nơi đây luôn có không gian trong lành, thoáng mát luôn được mọi người chọn làm điểm dừng chân lí tưởng.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Vinh tháng 9 Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Vinh

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet đang khai thác một số chặng bay nội địa đến Vinh như: Tp Hồ Chí Minh – Vinh, Đà Lạt – Vinh, Buôn Mê Thuột – Vinh, Pleiku – Vinh. Với tần suất chuyến bay mỗi ngày trên nhưng chiếc tàu bay hiện đại của Vietjet Air.

Giá vé máy bay đi Vinh vào tháng 9 hãng Vietjet Air sau hè là thời điểm giá vé được giảm và rẻ hơn với chỉ từ 199.000 VND cho chuyến bay quý hành khách có thể lên kế hoạch trước cho mình bắt đầu từ 1 đến 2 tháng.

Để có kế hoạch tốt quý hành khách có thể tham khảo một số thông tin giá vé dưới đây.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh tháng 9 hãng Vietjet Air

Chặng bay Hãng Giá vé rẻ nhất(VNĐ)
TP. HCM đi Vinh Vietjet Air 599.000
Đà Lạt đi Vinh Vietjet Air 599.000
Buôn Mê Thuột đi Vinh Vietjet Air 399.000
Pleiku đi Vinh Vietjet Air 199.000

Đặt vé máy bay đi Vinh hãng Vietjet Air

Mua vé may bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

+ Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.

+ Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com  booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.

+ Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Vinh tháng 8                                                                 Vé máy bay đi Vinh tháng 10 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ