Vé máy bay đường Ao Đôi quận Bình Tân – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay đường Ao Đôi quận Bình Tân - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay đường Ao Đôi quận Bình Tân - Đại lý Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay đường Ao Đôi quận Bình Tân – Việt Mỹ, một trong những đại lý uy tín chuyên bán vé máy bay giá rẻ. Cung cấp vé của các hãng hàng không trong nước và gần 200 hãng hàng không quốc tế mỗi ngày. Người dân, du khách tại đường Ao Đôi đến với Việt Mỹ có thể đặt mua cho mình những chuyến bay giá rẻ, cũng như được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Đặc biệt khi đặt mua vé tại Phòng vé Việt Mỹ, quý khách sẽ được giao vé miễn phí và thanh toán trực tiếp tại nhà.

Đặt vé gọi ngay:

hot

Phòng vé máy bay Việt Mỹ với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẽ giúp quý khách có thể đặt mua vé đa dạng hành trình và hạng ghế: vé du học, vé lao động quốc tế, vé khuyến mãi, vé thương gia, …. Các chặng bay luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và nhanh chóng, đảm bảo đem đến cho khách hàng những chuyến bay tốt nhất và giá vé rẻ nhất.

Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay đường Ao Đôi quận Bình Tân

Tại phòng vé máy bay Việt Mỹ mỗi ngày đều tiến hành cập nhật và mở bán vé. Thông tin các chương trình khuyến mãi nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Chương trình khuyến mãi đi Singapore, khuyến mãi đi Nhật, khuyến mãi đi Úc, khuyến mãi đi Hàn, khuyến mãi đi Malaysia,

Và còn phân phối vé của các hãng hàng không nước ngoài: Cebu Pacific, Korean Air, Singapore Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, Japan Airlines, All Nippon Airways, Etihad Airways, Japan Airlines, Air France

Mua vé máy bay đường Ao Đôi tại Việt Mỹ, quý khách sẽ được hỗ trợ đặt, giữ chỗ, cung cấp thông tin, thời gian cũng như giá vé chuyến bay. Tư vấn lựa chọn chuyến bay thích hợp nhất một cách đơn giản, nhanh và tiện lợi. Xử lý nhanh các trường hợp thay đổi vé, hoàn vé…Thanh toán dễ dàng qua ngân hàng hay trực tiếp khi nhận vé và được giao vé miễn phí tận nơi.

Mua vé máy bay giá rẻ tại đường Ao Đôi quận Bình Tân

Tại phòng vé máy bay Việt Mỹ, quý khách sẽ dễ dàng mua được chiếc vé mà mình cần chỉ sau vài phút sau khi cung cấp các thông tin:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin điểm khởi hành, điểm đến.
  • Tình trạng Visa, giấy tờ tùy thân còn giá trị.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của trẻ nhỏ (nếu có trẻ đi cùng).
  • Dự kiến hành lý mang theo và mua thêm (khoảng bao nhiều kg).

Với các thông tin trên, quý khách chỉ cần liên hệ đại lý Việt Mỹ theo hotline/zalo: 0908 957 888 – 0917 999 035 để đặt vé. Hoặc đến trực tiếp tại trụ sở văn phòng vé tại địa chỉ số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm tại trang web http://phongvemaybayvietmy.com để đặt vé trực tuyến. Cũng như tham khảo các tin tức, khuyến mãi vé máy bay mới nhất được cập nhật thường xuyên.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ