Vé máy bay đường Bế Văn Cẩm quận 7

Vé máy bay đường Bế Văn Cẩm quận 7

Vé máy bay đường Bế Văn Cẩm quận 7 chuyên bán vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn giúp hành khách dễ dàng mua được vé và nhận vé ngay lập tức và được giao vé miễn phí tận nhà trong quận 7. Quý hành khách chỉ cần gọi điện đến 0908 957 888

Vé máy bay đường Bế Văn Cẩm quận 7 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên phân phối, mở bán vé máy bay giá rẻ của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới, chuyên giúp quý hành khách có nhu cầu mua vé nhận được ngay tấm vé giá rẻ cho chuyến bay của mình với nhiều sự lựa chọn tốt nhất của các hãng hàng không hàng đầu thế giới như Air France, United Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Etihad Airways, Emirates, Nok Air, Cebu Pacific, Cathay Pacific, China Airlines….

Mua vé máy bay đường Bế Văn Cẩm quận 7 quý khách cần

  • Lên kế hoạch cho lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, thời gian đi, về…).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi, số người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.(7 – 35 kg)
  • Dự kiến hãng hàng không bay, chuyến bay thẳng hay nối chuyến…
  • Lựa chọn phương thức thanh toán vé, giao nhận vé.

Hướng dẫn cách đặt vé nhanh chóng và dẽ dàng với hệ thống bán vé tại Việt Mỹ

 1. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài đặt vé 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thông qua các tin tức do nhân viên tư vấn.

 2. Đăng ký vé qua trang web: phongvemaybayvietmy.com tại đây quý khách sẽ dễ dàng tra được những chuyến bay, thông tin, thời gian cũng như giá vé của các hãng hàng không có chuyến bay mà quý khách đang tìm kiếm một cách dễ dàng với hệ thống tra vé và sự trợ giúp của booker qua phần chatbox.

 3. Đối với hành khách có thời gian thì hãy đến trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đặt và mua vé để nhận được trực tiếp tấm vé và những tư vấn hỗ trợ tại chổ.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ với 10 năm kinh nghiệm làm việc hân hạnh phục vụ quý hành khách và luôn luôn giúp đỡ quý khách có được những tấm vé máy bay mà mình mong muốn một cách nhanh chóng và kịp thời.

Quý khách có thể quan tâm

Hotlines tư vấn: 0908 957 888 – 0917 999 035

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ